Blades of the Shogun khiến game thủ Việt điên đảo vì giống Commandos

Loading...

Giới thiệu Blades of the Shogun

Blades of the Shogun có lối chơi chiến thuật hài hòa hành động lén lút rất giống mang Commandos thời xưa.

Blades of the Shogun
Blades of the Shogun hình ảnh mượt mà đầy sống động của thể loại game PC hành động

Phát hành vào ngày 6/12 trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC, ngay ở loại nhìn trước hết tựa game chiến thuật Shadow Tactics: Blades of the Shogun đã làm cho những game thủ to tuổi nhớ tới một huyền thoại của làng game – series Commandos do Pyro Studios tăng trưởng vào thập niên 90, đầu 2000. Cùng là góc nhìn trong khoảng trên cao xuống và cùng là gameplay đậm chất hành động dấm dúi cùng thêm sự đòi hỏi sự tính toán thật tận tường trước lúc ra tay, các ngày mới đây game thủ Việt đang lớn ra rất náo nức có Blades of the Shogun.

Blades of the Shogun-1
Hình ảnh sắc nét mang đậm ký ức tuổi thơ

Blades of the Shogun đưa bạn về công đoạn Edo năm 1615 tại Nhật Bản. 1 Shogun mới trỗi dậy, cố gắng bình định thế gian, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân. Trong trận chiến với các cánh quân phiến loạn, Shogun này đã tiếp thu những chiến binh tài giỏi nhận nhiệm vụ phá hoại quân phiến loạn bên trong – Đây chính là lực lượng 5 nhân vật mà bạn điều khiển, bao gồm:

Mugen – 1 samurai oai phong. Hayato – một ninja giỏi tiêu dùng ám khí. Yuki – nữ đạo tặc thông suốt tiêu dùng mọi mẫu cạm bẫy cùng khả năng dẫn dụ kẻ địch bằng tiếng sáo. Aiko – nữ gián điệp sở hữu biệt tài giả dạng và rốt cuộc là Takuma – xạ thủ thiện nghệ cùng lúc điều khiển một chú chồn có khả năng đánh lạc hướng kẻ địch.

Giống y hệt như Commando, trong game bạn sẽ điều khiển 5 nhân vật trong các màn chơi thời kì thực, hạ gục đối phương để hoàn thành nhiệm vụ mà từng màn chơi đề ra với độ khó nâng cao dần. Áp dụng địa hình, nhìn vào hướng đi chuyển của kẻ địch và kĩ năng đặc thù của từng nhân vật là chìa khóa dẫn tới chiến thắng trong Blade of the Shogun. Lối chơi của game nặng về hành động lén lút bởi trong 5 nhân vật thì duy nhất sở hữu Mugen là có thể đấu tay đôi có các samurai đối phương, còn lại đều phải tìm cách ám sát trong khoảng phía sau hoặc “dụ hàng” kẻ địch ra vị trí thuận tiện cho Mugen.

Trên những hội chơi game trên Facebook lẫn diễn đàn Blades of the Shogun đang thu hút đông đảo game thủ tham dự bàn luận:

“Tiêu biểu như là thể loại say mê, mê say một thời. Trong mấy game loại thể này thì vẫn khoái Commandos nhất, độ chân thực và thử thách cao hơn, lối chơi cũng phức tạp và nhiều hơn nên cày đi cày lại mấy lần rồi mới đến Desperados. Robin Hood cũng chơi hết nhưng không mê bằng. ” – 1 game thủ bày tỏ xúc cảm của mình khi chơi Blades of the Shogun.

Blades of the Shogun đang bán trên Steam có giá 36 đô la Mỹ (tương đương 800 nghìn đồng). Cấu hình để chơi game PC như sau:

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows Vista 64-bit
CPU: Intel i3 2nd-Generation hai.5GHz, AMD Quad-Core 2.5GHz
RAM: 4GB
VGA: Nvidia GeForce GT640, AMD Radeon HD7750, 1GB VRAM
DirectX: 10
HDD: 13GB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit or higher, Windows 8, Windows 10
CPU: Intel i3 4th-Generation 3.5GHz, AMD Quad-Core 3.9GHz
RAM: 6GB
VGA: Nvidia GeForce GTX 570, AMD Radeon HD 6950, 2GB VRAM
DirectX: 11
HDD: 13 GB

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.