PhrozenSoft BlackShades Detector – Cách tiêu diệt Trojan hiệu quả số 1

Loading...

Giới thiệu

Trojan horse hay ngựa gỗ là một loại phần mềm ác tính. Hầu như không có một loại phần mềm bảo mật nào triệt đệ tận gốc phần mềm này. Không giống như virus, nó không có chức năng tự sao chép nhưng lại có chức năng hủy hoại tương tự virus. Một trong những thứ giăng bẫy của Ngựa Trojan là nó tự nhận là giúp cho máy của thân chủ chống lại các virus nhưng thay vì làm vậy nó quay ra đem virus vào máy.

Cách tiêu diệt Trojan hiệu quả số 1
Cách tiêu diệt Trojan hiệu quả số 1 – PhrozenSoft BlackShades Detector

Trojan horse là chương trình máy tính thường ẩn mình dưới dạng một chương trình hữu ích và có những chức năng mong muốn, hay ít nhất chúng trông như có các tính năng này. Một cách bí mật, nó lại tiến hành các thao tác khác không mong muốn. Những chức năng mong muốn chỉ là phần bề mặt giả tạo nhằm che giấu cho các thao tác này. Nó là một phần mềm vô cùng độc hại và nó sẽ hủy hoại máy tính của bạn nếu bạn không ngăn ngừa kịp thời. Sau đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một phương tiện hay phần mềm có thể chống lại Trojan horse hữu hiệu đó là PhrozenSoft BlackShades Detector.

Phương tiện phát hiện Trojan horse.

PhrozenSoft BlackShades Detector – công cụ phát hiện trojan trong máy tính của bạn là 1 chương trình dễ sử dụng được kiến trúc đặc biết để phát hiện việc máy tính bạn có bị nhiễm trojan hay không khi sử dụng BlackShades RAT. Trong khoảng năm 2010, những phần mềm Trojan này được hàng nghìn hacker trên toàn thế giới thử nghiệm và điều khiển máy tính của bạn từ xa mà bạn không nghĩ rằng điều này đang xảy ra đối với máy tính của bạn. Đây là những thủ thuật máy tính mà các hacker dùng để xâm nhập máy tính của bạn mà bạn không biết họ đang tồn tại. Hãy thận trọng và cảnh giác khỏi người xấu đó.

BlackShades là gì? Công cụ này phát hiện Trojan trong máy tính bạn thế nào?

 • Activate your webcam, capture screen and webcam images
 • Remotely control your desktop
 • Keylogging
 • Steal your passwords
 • Play with your computer
 • Browse your files
 • Upload/Download any files to/from your computer or update itself
 • Change the behaviour of some controls
 • Be used lớn DDoS websites
 • Spread lớn removable drives (thus helping itself to infect other computers)
 • Kill other bots

Link Download phần mềm diệt Trojan ở đây: link mediafire

Cùng xem các hình ảnh hướng dẫn BackShades diệt Trojan.

Cách tiêu diệt Trojan hiệu quả số 1_1 (1)
PhrozenSoft BlackShades Detector do nhóm IT hàng đầu thế giới phát triển

Đây cũng là công cụ dùng để phát hiện phần mềm độc hại Trojan có trong máy của các kỹ sư công nghệ hàng đầu thế giới (PhrozenSoft).

Cách tiêu diệt Trojan hiệu quả số 1_1 (2)

Các bạn có thể sử dụng nó như một công cụ quét dọn virus thường ngày. Nó sẽ có ích cho bạn rất nhiều. Chúc các bạn thành công!

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.