Chuyện lạ 2 cô gái người Mỹ tuyên bố có 13 đứa con với người ngoài hành tinh

Loading...

Cùng chuyên mục khám phá vũ trụ bí ẩn của Upchiase để khám phá điều mới mẻ và bí ẩn về thế giới của chúng ta.

Khám phá bí ẩn ” Người ngoài hành tinh “

Bạn có bao giờ nghe về chuyện người ngoài hành tinh, thậm chí còn mang con với người trái đất chưa. Câu chuyện vẫn còn gây nhiều tranh luận và bàn tán về tính thực hư ra sao? nhưng đó vẫn là một câu chuyện gây sốc cho con người.

Theo Mirror, Bridget Nielsen và Aluna Verse, đều là người Mỹ tuyên bố, họ đã gặp người ngoài hành tinh và sinh hạ 13 đứa con lai mang nhóm người không sống trên trái đất…

Chuyện lạ 2 cô gái người Mỹ tuyên bố có 13 đứa con với người ngoài hành tinh

Bridget Nielsen và Aluna Verse san sẻ, họ không chỉ đã đặt chân lên đĩa bay (UFO) mà thậm chí còn sinh con cho người ngoài hành tinh. Hiện họ có 13 đứa con với những ông bố đặc biệt trên những con tàu vũ trụ khổng lồ khi họ đặt chân lên Trái đất.

Hai cô gái người Mỹ nhấn mạnh, người ngoài hành tinh đã chọn mẫu DNA của họ để đáp ứng những đứa con lai ưu việt những đứa trẻ này đã thừa hưởng các đặc tính nổi trội nhất của người mẹ trái đất và ông bố người ngoài hành tinh.
Bridget Nielson, 27 tuổi, một cựu giám đốc marketing cho biết, cô vẫn thường xuyên liên lạc có 10 đứa con lai mang người ngoài hành tinh bí mật.

Bạn bè của Bridget Nielson bình luận, câu chuyện hoang đường về những đứa con của cô và người ngoài hành tinh đã hủy hoại uy tín và sự nghiệp của cô gái trẻ này.

Chuyện lạ 2 cô gái người Mỹ tuyên bố có 13 đứa con với người ngoài hành tinh-1
Chuyện lạ có 13 đứa con với người ngoài hành tinh ở Mỹ

Nhưng khi đó, các kiến trúc sư video game Aluna Verse, 23 tuổi tuyên bố cô là là mẹ của 3 đứa con ngoài hành tinh.
Verse cho hay, cô đã được đưa lên tàu vũ trụ trong tình trạng mơ hồ và trình bày việc có mang với người ngoài hành tinh là một trong những trải nghiệm đáng nhớ.

‘Chuyện nghe có vẻ điên rồ và mọi người đều hỏi tôi rằng liệu tôi có bị ảo giác hay không. Nhưng chuyện đấy thực sự đã xảy ra với tôi’, Verse chia sẻ.

Cả Bridget Nielson và Aluna Verse thậm chí còn san sẻ ảnh vẽ chân dung những đứa con lai của họ với người ngoài hành tinh và nhấn mạnh rằng, họ rất buồn lúc không thể nuôi nấng, chăm sóc con trên trái đất.

Ngoài ra, bạn bè, đồng nghiệp của Bridget Nielson và Aluna Verse đều không tin những gì 2 cô gái này nói. Thậm chí, mẹ của Bridget còn tuyên bố đoó hoàn toàn là chuyện không với thật.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.