Cựu tổng thống Obama ” Úp mở ” chuyện liên hệ với người ngoài hành tinh

Loading...

Khám phá bí ẩn con người Mới đây 1 câu hỏi bất ngờ từ một bé gái 6 tuổi liên quan tới sự tồn tại và liên hệ của người ngoài hành tinh với cựu tổng thống Obama khiến cho nhiều người thích thú và ngạc nhiên với câu trả lời của Tổng thống đó là…

Xuất hiện với tư cách là khách mời trong chương trình truyền hình nổi tiếng Ellen DeGeneres Show, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã được một cô bé mới 6 tuổi hỏi về… người ngoài hành tinh.

Cựu tổng thống Obama " Úp mở " chuyện liên hệ với người ngoài hành tinh
Ảnh Internet – Tổng thống Obama và người ngoài hành tinh

Nghi vấn được đặt ra sau khi người dẫn chương trình Ellen đề xuất cô bé hỏi bất cứ điều gì đó về vị Tổng thống này.

Xuất hiện với dáng vẻ tự tin, cô bé cảm thấy thích thú trong lần đầu tiên gặp mặt Tổng thống Obama. Cô bé thậm chí không tin vào mắt mình khi được hỏi về cuộc gặp gỡ với tổng thống. Cô bé còn nói mình biết rất nhiều về những tổng thống ở Mỹ.

Do họ có cuộc nói chuyện nhỏ về những tổng thống Mỹ đương thời, sau đó cô bé đã đặt 1 số câu hỏi thú vị “bí mật” cho Tổng thống Obama.

Thật ra cô bé hỏi Tổng thống về sự tồn tại của người ngoài hành tinh với nghi vấn ngây thơ của cô bé khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú.

Tổng thống Obama nói cho cô bé:

“Sự thật là cháu Mecey à, chúng ta chưa thật sự một lần được tiếp xúc trực tiếp với người ngoài hành tinh bao giờ. Nhưng khi điều này xảy ra thật, bác hứa sẽ cho cháu biết”.

Dù rằng chỉ là câu trả lời hóm hỉnh trên 1 chương trình truyền thình của Tổng thống Obama nhưng hầu hết người ham mê UFO và sự sống ngoài hành tinh đã không bỏ qua câu trả lời đó.

Sau khi đánh giá về từ ngữ và ngôn ngữ thân thể của Tổng thống họ cho rằng có thể ông biết nhiều hơn thế nữa.

Câu trả lời “tiếp xúc trực tiếp” khiến nhiều người cho rằng ông ngầm ám chỉ việc tiếp xúc “gián tiếp” với họ. Bên cạnh đó nhiều người còn phân tích tiếng nói lúc ông đề cập về chủ đề này rất kỹ lưỡng.

Ông đã mở to mắt và đảo mắt liên tục khi cô bé nhắc về người ngoài hành tinh. Có thể do ông thường được hỏi câu hỏi này hay ông nhận thấy thắc mắc của cô bé rất ngây thơ hay có một điều gì khác.

Vậy sự liên hệ của người ngoài hành tinh với Tổng thống Obama ra sao?

Vị Tổng thống nước Mỹ còn nhiều lần bị gắn với người ngoài hành tinh như câu chuyện nhân viên bảo vệ tổng thống là 1 người ngoài hành tinh hay nhiều chuyện xoay quanh cuộc gặp gỡ của tổng thống với họ…

Cựu tổng thống Obama " Úp mở " chuyện liên hệ với người ngoài hành tinh

Hai MC của đài CNN Wolf BlitzerAnderson Cooper đang bình luận về bài phát biểu có tính lịch sử trong lễ nhậm chức của tổng thống Obama thì bất ngờ phát hiện ra 1 vật thể lạ đang bay trên không trung.

Điều này khiến nhiều người nghi ngờ về mối liên hệ của ông và người ngoài hành tinh. Thậm chí Anthony Thompson, nhà du hành gia vũ trụ nổi danh của NASA còn khẳng định Obama là người lai giữa người ngoài hành tinh và con người Trái đất.

Cựu tổng thống Obama là người lai?

Ông nhắc với tôi nhiều lần Obama không phải là con nguời nhưng là một nguời lai: “Nửa nguời Trái đất, nửa nguời ngoài hành tinh” con trai nhà du hành nói.

“Tôi không bao giờ tin những nguời ngoài hành tinh, nhưng cha tôi đã lên Mặt trăng và cả cuộc đời của ông đã làm việc cho NASA. Ông còn chứng kiến việc 20 năm trước ở Area 51 [khu vực bí hiểm của Mỹ].

Tôi không biết phải nghĩ gì, nhưng tôi phải nhắc cho thế giới rằng đây là sự thật“.

Đấy không phải là lần đầu tiên 1 quan chức cấp cao cao kể lại mà cả cơ quan mật vụ của Iran cũng đã công nhận câu truyện tuơng tự bắt đầu từ đuợc bầu năm 2008.

Câu chuyện khác khi ông ghé thăm Rowell

“Tôi tới trong hòa bình”, Tổng thống Mỹ Barack Obama nói hồi tháng 3.2012 khi đến Roswell, bang New Mexico (Mỹ), nơi được cho là hiện trường vụ rơi đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Câu nhắc của ông Obama được cho là ám chỉ câu của người ngoài hành tinh đề cập lúc họ đến thăm Trái đất. Nhiều người Mỹ vẫn nghĩ rằng ông Obama chỉ kể đùa.

Nhưng lúc được phóng viên hỏi liệu có thi thể người ngoài hành tinh tại khu vực rơi UFO không? ông Obama cho hay:

“Nếu tôi nói thông báo cho các bạn biết, tôi sẽ phải làm hại các bạn… Chúng ta phải giữ bí mật của chúng ta tại đây”.

Obama úp mở chuyện người ngoài hành tinh trên sóng truyền hình.

“Khi tôi còn là 1 cậu bé khoảng 9-10 tuổi, tôi đã gặp họ và họ hỏi tôi rằng cậu đã đến Roswell chưa.

Liệu đó có phải là những gì họ yêu cầu?”, ông nói. “Và tôi nói với họ rằng, tôi mà kể bí mật của mình thì tôi sẽ bị họ giết. Cho nên, cả hai phải giữ bí mật của riêng mình”.

Roswell là 1 tỉnh thành có khoảng 50.000 người sinh sống.

Thị trấn này là một trong những nơi nổi tiếng trên thế giới vì nhiều tin cho rằng tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh đã đến đó khoảng 65 năm trước, sau đấy bị chính phủ Mỹ phát hiện và bắt giữ.

Bên cạnh đó các câu chuyện liên quan đến vị tổng thống này cũng chỉ là những lời đồn thổi của tin báo và dư luận, khi chưa có bất cứ tuyên bố nào từ chính ông hay chứng cớ thuyết phục.

Câu chuyện người ngoài hành tinh đến này vẫn chỉ là một bí ẩn về sự tồn tại của họ. Liệu con người có biết bí mật đó?

Nguồn: Daly Mail – BVT

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.