Download Autodesk Maya 2017 Full Crack mới nhất

Loading...

Giới thiệu Autodesk Maya 2017

Autodesk Maya 2017 là phần mềm thiết kế hoạt hình, 3D chuyên nghiệp của hãng Autodesk đã nức tiếng với phần mềm AutoCAD, nó tích hợp triệt để và hài hòa những công cụ giả lập, bao gồm: những hiệu ứng chất lỏng, vải, lông thú, tóc…cùng những tiện ích 3D để phục vụ mô hình, kết cấu, hình ảnh đi lại trợ giúp đắc lực cho dân chuyên trong lĩnh vực hoạt hình, phim ảnh, game, truyền hình.

Download Autodesk Maya 2017 Full Crack mới nhất
Download Autodesk Maya 2017 Full Crack mới nhất

Dưới đây là tổng hợp những nét nổi bật có trong phiên bản Autodesk Maya 2017, phiên bản mới nhất của phần mềm Maya được phát hành trong năm 2016.

Arnold

Arnold bây giờ làm giải pháp mặc định cho Maya

Cải tiến giao diện người dùng

Maya 2017 tạo ra một không gian làm việc tùy chỉnh dễ dàng cho người dùng mới. Hãng phần mềm Autodesk đang cố gắng để làm cho Maya thân thiện với người dùng mới, và với việc bổ sung thêm không gian làm việc mới cho công việc khác nhau.

Hiệu suất cải tiến

Hiệu suất mở Sub-chia được cải thiện nhiều trong Maya 2017. Maya chưa bao giờ chậm chạp so với các ứng dụng DCC khác, đặc biệt là kể cả sự ra đời của Viewport 2.0, nhưng với Maya 2017, mọi thứ còn tốt hơn. Một ví dụ tốt là hiệu suất chỉnh sửa lưới là tốt hơn từ ba đến năm lần trong Maya 2017 khi so sánh với các phiên bản trước làm việc với mở hình học phân khu.

Đồ họa chuyển động

MASH được tích hợp nhiều hơn chặt chẽ vào các quy trình công việc Maya 2017. Mặc dù MASH hệ thống đồ họa di động cho Maya được phát triển bởi Mainframe và sau đó được mua lại bởi Autodesk đã xuất hiện trong phần mở rộng Maya 2016 vừa qua. Trong Maya 2017, MASH được tích hợp thậm chí còn chặt chẽ hơn. MASH và chuyển động đồ họa bây giờ có kệ chuyên dụng của riêng mình và mới chuyển động biên tập Palette làm đồ họa chuyển động và tạo ra mô hình trong Maya đơn giản hơn trong các ứng dụng DCC mograph khác.

Thời gian biên tập

Time Editor là một NLE cho 3D. Time Editor là một hệ thống chỉnh sửa phi tuyến tính cho Maya, cho phép chỉnh sửa không phá hủy với cả dữ liệu âm thanh hình ảnh động và. Time Editor là một chút khác nhau hơn so với trình biên tập khác trong Maya như là các dữ liệu cần phải được thêm từ cảnh hoặc nhập từ các nguồn khác. Với khả năng kết hợp các clip hoạt hình cũng như crouch thành một di chuyển liền mạch kết hợp với của tùy chọn chỉnh sửa cho các assets, Time Editor có thể cải thiện quy trình làm phim hoạt hình của bạn.

Graph Editor

Các Graph Editor là bây giờ hoàn toàn tối ưu hóa GPU. Các Graph Editor đã được được đưa ra một GPU tăng cường giao diện người dùng mới và được thiết kế để có cảm giác giống như Time Editor mới, một lần nữa thể hiện cam kết của Autodesk để tăng sự thân thiện Maya cho người dùng mới và hiện có. Các yếu tố trong Graph Editor bây giờ là tương tác, chẳng hạn như phạm vi Play và thanh trượt thời gian, và tương tác tất cả bây giờ chỉ là các cú nhấp chuột duy nhất, làm thay đổi hình ảnh động tinh tế rất dễ dàng để tinh chỉnh.
Cài đặt Render

Hệ thống thiết lập làm cho việc render dễ dàng. Các chức năng setup Render cho phép một loạt các tùy chọn trong khung cảnh của bạn để được trả lại bất cứ cách nào bạn muốn với ngoại hình hoặc hình ảnh động khác nhau.

Cải tiến Bifrost

Hệ thống BOSS đại dương là một tính năng mới quan trọng trong Maya 2017. Các tính năng tiêu đề với tăng cường Bifröst là BOSS mới (Bifröst Dương Hệ thống mô phỏng), điều này cho phép tạo ra sims đại dương tương tác tuyệt thực tế có thể chỉ tập trung vào những lĩnh vực mà bạn cần để xem sự tương tác. Ngoài ra còn có những cải tiến cho hệ thống Foam cho phép bề mặt chi tiết thực tế hơn nhiều.

Nó là tuyệt vời để xem Autodesk đẩy hệ thống Bifröst mà đi kèm như là tiêu chuẩn với Maya 2017, so với nhiều ứng dụng DCC khác mà phụ thuộc vào các giải pháp của bên thứ ba.

Rig nhanh

Autodesk’s attitude

Một trong những tính năng tốt nhất của Maya 2017 là cách mà Autodesk ôm lấy cộng đồng Maya. Việc lắng nghe cộng đồng giúp Autodesk có những thay đổi thiết thực hơn.

Download

Download Autodesk Maya 2017 từ trang chủ tại đây

Product key: 657I1

Serial Product: 666-69696969 hoặc 667-98989898

Crack

Link Fshare

Link 4share

Hướng dẫn

 1. Download sản phẩm Autodesk từ trang chủ
 2. Thoát hết phần mềm diệt virut
 3. Cài đặt phần mềm. Mở phần mềm lên, đăng nhập tài khoản autodesk (cái này tạo free nhé), cho phần mềm khởi động lần đầu.
 4. Vào Manager license > Active > thoát phần mềm
 5. Mở lại phần mềm > active
 6. Điền số Serial 666-69696969, 667-98989898.
 7. Điền Product Key (nếu báo lỗi thì chọn close > điền lại nhé)
 8. Ngắt kết nối internet
 9. Chọn “I have an activation code from Autodesk” trong cửa sổ active của phần mềm
 10. Chạy XFORCE Keygen và nhấn vào Mem Patch (chờ đến lúc báo successfully patched)
 11. Copy Request Code trong cửa sổ active của phần mềm, sau đó paste vào Keygen và nhấn Generate.
 12. Bây giờ sao chép mã kích hoạt trở lại cửa sổ acitve của phần mềm và nhấn Next.
Loading...

3 thoughts on “Download Autodesk Maya 2017 Full Crack mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.