Download Call of Duty Black Ops III cho máy PS3 bản chính thức

Loading...

Giới thiệu Call of Duty Black Ops III

Call of Duty Black Ops III ra mắt vào ngày 6/11/2015 trên những hệ máy PC, Playstation 4 và Xbox One. Một bản port chỉ gồm multiplayer và Zombies cũng sẽ được phát hành trên Playstation 3(PS 3) và Xbox 360.

 

Phần chơi đơn Campaign của Black Ops III đã được ngoại hình theo hướng chơi co-op, hỗ trợ đến 4 người chơi cùng một khi. song song mang chậm triển khai, người chơi với thể tùy chỉnh nhân vật của mình tùy thích, từ nam nữ và dung mạo bên ngoài, cho tới những thiết bị súng ống đem vào chiến trận. Campaign của Black Ops III cũng được bề ngoài mở mang hơn, và hạn chế các khu vực chật hẹp, tạo điều kiện cho người chơi thỏa sức tranh đấu. mang bối cảnh 40 năm sau Black Ops II, người chơi sẽ vào vai một chiến binh Black Ops tân tiến, được đồ vật các khoa học tiên tiến nhất, tham dự truy nã các người anh em đồng đội thất lạc, và phát hiện ra sự thực đen tối đằng sau sự mất tích bí hiểm của họ.

Call of Duty Black Ops III
Call of Duty Black Ops III ra mắt bản chính thức cực kỳ tuyệt vời

Multiplayer của Black Ops III cũng với phổ quát thay đổi lớn, trong chậm tiến độ phải nói đến hệ thống Specialist. ko còn là các người quân nhân vô danh nhàm chán của các phiên bản trước, hệ thống Specialist cho phép người chơi chọn một trong 9 chiến binh “specialist”, mỗi người mang một tính phương pháp biệt lập, cũng như kĩ năng độc nhất cho chính bản thân. Multiplayer cũng ứng dụng hệ thống đi lại mới, cho phép người chơi mang thể áp dụng bộ phản lực để đẩy mình lên cao, hoặc chạy tường, trượt, v.v… khi mà vẫn giữ vững và điều khiển súng ống 1 phương pháp điêu luyện.

Không tựa game nào của Treyarch là thiếu phần chơi Zombies. trong khoảng một bonus mode nhỏ của Call of Duty: World at War, Zombies đã chiếm được cảm tình của bao nhiêu fan, và đã phát triển thành một món ăn nghiễm nhiên phải với trong series Black Ops. Black Ops III Zombies hứa hẹn sẽ trở lại hoành tráng hơn bao giờ hết, với một hệ thống lên level riêng biệt, 1 cốt truyện lôi cuốn cùng dàn diễn viên vượt bậc, và gameplay đổi mới đặc sắc.

Dưới đây upchiase.com chia sẻ với các bạn link download Call of Duty Black Ops III Full cho máy PS3

Download Call of Duty Black Ops III

Link Googledriver

Part 1

Part 2

Part 3

Part 4

Pass giải nén: downloadgameps3.com

Hướng dẫn cài đặt Call of Duty Black Ops III

Giải nén thư mục tải về, copy toàn bộ vào 1 ổ cứng ngoài (hoặc USB), sau đó kết nối máy PS3 với ổ cứng này và cài đặt lần lượt các gói sau:

Bước 1: install 4.4gb .pkg

Bước 2: install 2.3gb update.pkg

Bước 3: install fix .pkg

Chúc các bạn thành công!

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.