Download Cimco Edit 8 Full Crack mới nhất 2017 – Phần mềm quản lý và biên tập NC Code số 1

Loading...

Giới thiệu

Cimco Edit là phần mềm quản lý, biên tập code NC nổi tiếng trên thế giới. Cimco Edit là lựa chọn hàng đầu cho lập trình CNC chuyên nghiệp. Nó cũng cấp dầy đủ tính năng giúp công việc lập trình CNC trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và nó cũng là một giải pháp rất hiệu quả về chi phí. Cimco Edit 8 là phiên bản mới nhất của phần mềm này tính tới thời điểm 06/2017.

Download Cimco Edit 8

Nổi bật nhất là sự thay đổi về giao diện của Cimco Edit 8. Trên dãy Ribbon này có tất cả là 5 tabs chức năng (Editor NC-Functions, Backplot, File Compare, Transmission).

3 chức năng quan trọng nhất của phần mềm Cimco Edit 8 là Backplot (mô phỏng chương trình phay 3 trục và tiện 2 trục. Bạn có thể chỉnh sửa chương trình CNC và cập nhật một cách tự động trong hình ảnh mô phỏng. sử dụng các cộng cụ zoom, pan, rotate và measuring để phân tích hình ảnh mô phỏng). File compare (xác định được điểm khác nhau. File Compare cho phép bạn chọn 2 file và hiển thị chúng trên 2 khung màng hình. Những chổ khác nhau sẽ được đánh dấu bằng màu sắc). Transmission (DNC) (gữi và nhận chương trình NC để trong khu chưa máy CNC có thể sử dụng một cách an toàn nhất. Phương thức giao tiếp là DNC RS-232. File có thể được gửi từ cửa sổ Cimco Edit V8 hoặc từ ổ đỉa).

Download Cimco Edit V8 Full Crack

Link GoogleDriver

Hướng dẫn

Cài đặt phần mềm > chạy file crack.

Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng comment bên dưới để được giải đáp. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Upchiase.com nơi kết nối và giao lưu những người đam mê game thể thao Pes (Pro Evolution Soccer), đồng thời chia sẻ những link dowload phần mềm, games PC cực chất với tốc độ cao và ổn định cũng như sự an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:

Loading...

4 thoughts on “Download Cimco Edit 8 Full Crack mới nhất 2017 – Phần mềm quản lý và biên tập NC Code số 1

 • 17/01/2018 at 9:46 pm
  Permalink

  admin share quyền download cimco edit với nhé

  Reply
 • 23/11/2017 at 9:56 pm
  Permalink

  có thể cho mình file crack cimco không

  Reply
  • 27/10/2017 at 3:09 pm
   Permalink

   chi cho minh cachcrack nhe
   cimco edit 8

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.