Download D3DGear Full – Phần mềm quay Video Game Online/Offline

Loading...

Giới thiệu

Phần mềm quay Video Game bạn đang dùng không mang lại hiệu quả, chất lượng thấp và thường xuyên giật, ảnh hưởng tới quá trình chơi game, từ đó Video không được như ý muốn. Ngày trước khi mình chơi Game Audition thì cũng hay quay lại để up YouTube khoe bạn bè, tự sướng hay chỉ đơn giản là lưu lại những giây phút thăng hoa. Hồi đó thì mình dùng Fraps thấy khá ổn, bây giờ có nhiều sự lựa chọn khác nhau như Bandicam, Mirillis Action. Nó được phát triển trên công nghệ tiên tiến, phát huy tối đa sức mạnh phần cứng, mang lại hiệu quả cao mà không làm ảnh hưởng tới quá trình chơi game của bạn. Thay vì mua bản quyền khá đắt thì bạn sẽ được sở hữu miễn phí bằng cách download tập tin mà mình đã Upload dưới đây. Nhưng trước hết hãy xem nó có gì độc đáo mà khiến mình thích thú đến vậy nhé.

D3DGear là một phần mềm quay video game nhanh, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Nó cho phép người dùng ghi lại Game hay phim mà không làm chậm hoặc ảnh hưởng, điều này không nhiều chương trình làm được.

Hàng ngày trên Fanpage Phần mềm máy tính thì mình cũng thường xuyên nhận được tin nhắn về vấn đề quay video game, dùng phần mềm nào, làm thế nào để không bị giật khi vừa quay vừa chơi. Chỉ với 1 từ khóa đơn giản trên Google là có khá nhiều kết quả cho bạn. Tuy nhiên, cái miễn phí thì không được như ý muốn, cái trả phí thì đắt đỏ, thêm nữa việc thanh toán cũng gặp nhiều khó khăn. D3DGear mà mình chia sẻ cho các bạn hôm nay sẽ tự động kích hoạt bản quyền sau khi cài đặt hoàn tất.

Lợi ích khi sử dụng D3DGear

 

  • D3DGear quay video game sử dụng một công cụ ghi âm hiệu quả cao, nó có tác động hiệu quả hơn nhiều trong khi ghi âm.
  • D3DGear trò chơi ghi âm nén video trong thời gian thực, nhưng thước phim ghi lại là Much Better hơn Fraps.
  • Người dùng có thể ghi lại âm thanh chính trò chơi cũng như bình luận microphone.
  • Có thể tiết kiệm microphone âm thanh vào track âm thanh riêng biệt.
  • Hỗ trợ phần cứng GPU encoder (AMD / Intel / Nvidia), điều này làm giảm căng thẳng CPU trong khi ghi âm.

 

Download

File mình upload đã được kích hoạt, bạn chỉ cần cài, không cần phải tìm công cụ kích hoạt như mọi khi.
link fshare
link tenlua

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.