Download FIFA 16 [EUR.USA] cho máy PS3 (BLUE/BLES)

Loading...

Giới thiệu FIFA 16

FIFA 16 -Đỉnh cao game bóng đá.

Đối với các game thủ đam mê bóng đá, chắc hẳn ko lạ gì việc hai tựa game FIFA (EA Sports) và Pro Evolution Soccer – PES (Konami) so đo nhau mỗi năm để tranh “ngôi” game mô phỏng bóng đá hay nhất. PES được ví như đã “hụt hơi” trong các năm gần đây thì trái lại, FIFA lại có những bước tiến tương đối kiên cố và nắm giữ “ngôi vương” trong thời gian qua.

Download FIFA 16(EUR.USA) cho máy PS3 (BLUE/BLES)
FIFA 16 Game bóng đá đỉnh cao

Tuy nhiên, vào năm nay, mọi việc dường như đã có sự thay đổi mạnh mẽ. PES 2016, tựa game kỷ niệm 20 năm dòng game PES/WE của Konami, đã có sự cải tiến vượt bậc và giải “Game thể thao hay nhất” tại Gamescom vừa qua là minh chứng rõ ràng nhất.

Trong bối cảnh “ngôi vương” có nguy cơ bị mất, EA Sports đã tung ra bản FIFA 16 sẽ sở hữu các đổi thay nổi bật để “lột xác”. Cùng điểm qua một số thay đổi đáng kể trong bản FIFA 16 này.

Cải tiến trong lối chơi

EA Sports đã giới thiệu tới người chơi 1 loạt “tính năng” mới như No Touch Dribbling, Defend As A Unit… và quả thật, khả năng phòng thủ của các cầu thủ chính là điểm mới nhất trong FIFA 16. các hậu vệ giờ đây đã được cải tiến tất cả với công nghệ A.I.

FIFA 16(EUR.USA) cho máy PS3 (BLUE/BLES)

Cải tiến trong khâu bóng bổng được mô tả khá rõ lúc cầu thủ tạt bóng vào vòng cấm phát triển thành khó hơn so có trước đây, các quả chuyền đơn thuần cũng được tinh chỉnh lại cho thật hơn. Khả năng “1st touch” của các cầu thủ cũng được nâng cao hơi nhiều. đặc thù trong FIFA 16, bóng không còn “dính chặt” vào chân cầu thủ nữa mà đòi hỏi người chơi phải xử lý thật khôn ngoan.

Chính trong khoảng đây, hiện tượng “siêu nhân” rê dắt bóng tốc độ cao đa số mất hẳn, các tiền vệ trọng tâm sở hữu vai trò lớn hơn, lối chơi cũng phát triển thành đồng đội hơn toàn bộ.

Chế độ chơi được “thay áo mới”

Điểm đáng chú ý trước nhất về các chế độ chơi trong FIFA 16 là việc chế độ chơi Career đã mang một đôi thay đổi. Trước khi mùa giải mới khởi đầu, người chơi sẽ với thể chọn lọc các giải đấu giao hữu để “kiếm tiền” như đời thật. Phần giao dịch hợp đồng chuyển nhượng cũng đã được tôn tạo một vài điểm vô lý. đặc biệt nhất, người chơi với thể cho cầu thủ “tập luyện” nhằm tăng trưởng họ theo đúng hướng mà mình đề ra.

FIFA 16(EUR.USA) cho máy PS3 (BLUE/BLES)

Kế bên các đổi mới trong chế độ Career, mục chơi FIFA Ultimate Team cũng với cải tiến mà điển hình nhất là chế độ “Draft”. Chế độ chơi mới với nguyên tắc vun đắp đội bóng hơi tương đồng sở hữu FIFA Ultimate Team, người chơi sẽ lựa chọn ngẫu nhiên các thẻ bài cầu thủ, xếp đặt đội hình và dẫn dắt đội bóng của mình tới thành công. có chế độ Draft, bạn sẽ có thể “đổi món” ví như đã khởi đầu cảm thấy “ngán” mục chơi FIFA Ultimate Team truyền thống.

Không những thế, chẳng thể ko nói đến sự góp mặt của 12 đội tuyển bóng đá nữ hoàn hảo nhất thế giới. các “bóng hồng” trên sân cỏ sẽ lần trước tiên được tham gia FIFA và góp phần đem lại “luồng gió mới”, khiến game thủ có phổ biến chọn lọc hơn. Sự xuất hiện của “phái đẹp” trong FIFA 16 cũng được “chăm sóc” hơi kỹ lưỡng: từ mô hình nhân vật, khuôn mặt, trang phục… đều được thực hành hoàn chỉnh.

Download

Region: BLUS31543 / US / Region Free

FW: 4.75+ 4.21+ sử dụng multiman để load nó 1 lần

Part 1

Part 2

Part 3

Part 4

UPDATE

EUR
(BLES02161)

Part 1

Part 2

Part 3

Part 4

Part 5

Part 6

Part 7

Part 8

Part 9

Part 10

UPDATE

USA
(BLUS31543)

Part 1

Part 2

Part 3

Part 4

Part 5

Part 6

Part 7

Part 8

Pass giải nén: downloadgameps3.com

Hướng dẫn

Giải nén file tải về, copy toàn bộ thư mục vào ổ cứng hoặc USB đã được format kiểu FAT 32, sau đó kết nối với máy PS3>cài đặt game

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.