Download Final Fantasy X cho máy PS2

Loading...

Giới thiệu Final Fantasy X

Final Fantasy X là phiên bản thứ mười của mẫu game Final Fantasy. Game nói về câu chuyện của hai nhân vật Tidus và Yuna. Đây là phiên bản Final Fantasy đầu tiên xuất hiện trên một hệ console thế hệ thứ 6. Được phát hành vào năm 2001 cho PlayStation 2 (PS2) của Sony. Game này đánh dấu sự chuyển tiếp của Final Fantasy series trong khoảng phông dựng sẵn thành các khu vực ko gian ba chiều, và cũng là game trước tiên trong series có lồng tiếng. Final Fantasy X thay thế hệ thống Active Time Battle (ATB) bằng một hệ thống mới Conditional Turn-Based Battle (CTB), và sử dụng một hệ thống level mới được gọi là “Sphere Grid”.

Download Final Fantasy X cho máy PS2
Download Final Fantasy X cho máy PS2

Diễn ra trong một thế giới trong trí tưởng tượng Spira, câu chuyện của trò chơi tập chung vào 1 đội ngũ người thích phưu lưu mạo hiểm và nhiệm vụ của họ là đánh bại 1 con quái vật điên cuồng sở hữu tên là “Sin”. Nhân vật chính là Tidus, một ngôi sao đang ở Spira sau khi đô thị quê hương Zanarkand của anh ta bị phá huỷ bởi Sin. Trong game, Tidus, cùng có vài người khác, viện trợ summoner Yuna trong cuộc hành trình tiêu diệt Sin của cô ta.

Giống như các game trước trong series, Final Fantasy X được chơi dưới dạng third-person (góc nhin thứ 3), sở hữu người chơi trực tiếp điều khiển nhân vật chính, Tidus, quanh thế giới để tương tác mang các vật thể và con người. ngoài ra, ko giống như những games trước đây, bản đồ thế giới và bản đồ phố đã được kết hợp hoàn toàn, với địa hình bên ngoài đô thị rendered to scale. lúc phát hiện thấy 1 kẻ địch, môi trường chuyển sang 1 khu vực cuộc chiến theo lượt nơi mà nhân vật và kẻ địch đợi đến lượt để tiến công.

Download

Link download

Hướng dẫn

Download về máy, giải nén và tham khảo hướng dẫn trong bài viết “Hướng dẫn chơi game trên PS2 từ ổ cứng ngoài HDD”

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.