Download Grand Theft Auto V (GTA V) Full Update mới nhất

Loading...

Giới thiệu Grand Theft Auto V (GTA V)

Đã 5 năm kể từ khi người hâm mộ sống cùng Niko Belic, gã dân nhập cư Đông Âu trên con đường trở thành kẻ giàu có và quyền lực bậc nhất thế giới ngầm của thành phố Liberty City trong GTA IV. Không để cộng đồng game thủ thất vọng, Grand Theft Auto V (GTA V) vẫn tiếp tục gắn bó với các hệ máy console sắp nghỉ hưu – đó là PS3 và Xbox 360.

Grand Theft Auto V (GTA V)
Grand Theft Auto V (GTA V) đồ họa mượt mà và tinh tế

Và những fan hâm mộ lâu năm của dòng game console sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng khi một lần nữa, Grand Theft Auto V lại diễn ra tại thành phố Los Santos, “thành phố của những thánh thần”. Và cũng chẳng phải tự nhiên mà hàng loạt các trang tin lớn về game trên thế giới đều dành tặng cho GTA V những điểm số vô cùng tròn trĩnh và cao ngất ngưởng.

Download Grand Theft Auto V

Link Fshare

Link Googledriver

Part 1

Part 2

Part 3

Part 4

Part 5

Part 6

Part 7

Part 8

Part 9

Part 10

Pass: downloadgameps3.com

Hướng dẫn cài đặt Grand Theft Auto V

Chuẩn bị ổ cứng ngoài (USB), sau đó format thành Fat32 , trong ổ cứng đó tạo thư mục với tên là “GAMES” hoặc “GAMEZ” , download game về rồi giải nén file game đó , copy toàn bộ file vừa giải nén vào thư mục mới tạo khi nãy , gắn ổ cứng đó vào PS3 đã hack , thưởng thức thành quả .

Hi vọng bài viết này sẽ mang tới cho bản những kiến thức bổ ích và mới mẻ về dòng game mới mẻ này. Chúc các bạn game  thủ vui vẻ!

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.