Download K-Lite Mega Codec Pack mới nhất – Phần mềm xem mọi định dạng video

Loading...

Giới thiệu

K-Lite Mega Codec Pack là phiên bản đầy đủ nhất của phần mềm xem phim, nghe nhạc mọi định dạng. Mặc dù hiện nay xu hướng xem phim online giờ khá phổ biến, đủ chất lượng bình thường cho tới HD thì lựa chọn tải phim HD rồi xem trên máy tính vẫn được tỉ lệ lớn người dùng quan tâm. Một điều khác là bạn xem bất cứ lúc nào muốn, không cần kết nối mạng Internet, thưởng thức thế giới giải trí ngay bên cạnh máy tính PC, Laptop của mình. Chắc bạn cũng biết tới KMPlayer chứ, đó cũng là giải pháp để xem phim mọi định dạng, cơ mà mình vẫn khuyến khích các bạn cài đặt thêm gói K-Lite Mega Codec Pack 11.6.5 này để được hỗ trợ tốt nhất.

K-Lite Codec Pack có 4 phiên bản tất cả, bao gồm: Basic, Standard, Full và Mega. Thay vì sử dụng bản ít chức năng thì bạn nên dùng bản Mega vì nó bao gồm toàn bộ những gì mà 3 bản kia có, cộng thêm một vài tính năng nâng cao khá hữu ích.

Đi kèm với gói Codec thì sau khi cài xong bạn sẽ có thêm phần mềm xem phim Media Player Classic Home Cinema. So với các chương trình mới và hiện đại, nhiều công cụ như hiện nay thì mình thấy dùng cái cũ quả là tuyệt vời, ngốn ít tài nguyên hệ thống, phù hợp với mọi hệ điều hành Windows. Khi xem thì hầu hết sẽ mở toàn màn hình, vậy nên giao diện người dùng không là vấn đề cần quan tâm đến phải không nào.

Download

Update phiên bản mới nhất từ trang chủ

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.