Download Kaspersky Anti-Ransomware Tool -Phần mềm diệt virus độc hại

Loading...

Hiện nay phần mềm diệt virus danh tiếng Kaspersky phát triển vượt bậc công cụ có tên là phần mềm Kaspersky Anti-Ransomware Tool để tương trợ khách hàng máy tính chống lại phần mềm độc hại có tên là Ransomware và Cryptomalware cực kỳ nguy hiểm cho máy tính của bạn. Tuy mới là phiên bản Beta thôi nhưng nó rất đáng để cho chúng ta trải nghiệm. Nhưng trước nhất mình sẽ nhắc qua một tẹo về mối nguy hiểm của Ransomware và Cryptomalware cho các bạn thấy được mức độ hiểm nguy như thế nào? Hãy Download Kaspersky Anti-Ransomware Tool và sử dụng cho máy tính của bạn ngay bây giờ đừng chần chừ không quá muộn.

kaspersky-anti-ransomware-tool
Phần mềm diệt virus Kaspersky Anti-Ransomware Tool lựa chọn số 1

Ransomware là gì ?

Ransomware là một phần mềm gián điệp hay là phần mềm tống tiền cực kỳ tinh vi. Tính từ lúc năm 2015 trở lại đó thì dòng tên Ransomware là nỗi thất kinh cho toàn bộ người sử dụng máy tính bởi sức lan tỏa của nó cực nhanh và nguy hiểm. Những máy tính sau lúc bị nhiễm Ransomware sẽ bị mã hóa số đông dữ liệu và ví như bạn muốn giải mã và dùng lại tốt hệ quản lý thì phải nộp cho họ một khoản tiền trong khoảng 20$ tới 600$ cho hacker, không thì đa số dữ liệu sẽ đi vào dĩ vãng.

Không những thế, Ransomware còn khá gọi là Scareware bởi vì cách thức hoạt động của nó chẳng khác nào phần mềm diệt virus mạo ( FakeAV ) là mấy.

kaspersky-anti-ransomware-tool-1

Vì sao máy tính của bạn lại bị nhiễm Ransomware ?

Ransomware có thể thâm nhập vào máy tính của bạn dưới những hình thức như:

 • Do bạn chủ quan nhấn vào những tuyến đường link độc hại trên Facebook, bấm vào quảng bá của những trang không rõ cỗi nguồn, các trang web kém chất lượng mạo….
 • Do bạn truy hỏi cập vào các trang web đen, trang web ko lành mạnh..
 • Nhấn vào 1 đường link lạ trong email, hoặc bạn nhấn tải file đính kèm trong email spam..
 • Do bạn dùng các phần mềm crack, phần mềm lậu không rõ duyên do xuất sứ.

=> Để là người tiêu dùng internet không bị các quảng cáo không mong muốn hiện ra hãy tham khảo.

Download Kaspersky Anti-Ransomware Tool

Loại bỏ quảng cáo phiền toái trên máy tính

Ransomware khống chế bạn như thế nào ?

Hầu hết những phần mềm Ransomware độc hại này hoạt động và lây lan bằng cách thức chiếm quyền điều khiển hệ thống và nó sẽ thực hành mã hóa hồ hết thông báo mà nó sắm tốt trên máy tính của bạn (hình thức này thường khá gọi là Cryptolocker). Bên cạnh đó, còn một số cái Ransomware khác thì lại dùng TOR để ẩn giấu đi các gói dữ liệu C&C trên máy tính của nạn nhân (hình thức này còn được gọi là CTB Locker). Hãy Download Kaspersky Anti-Ransomware Tool nào!

+ Trường hợp 1: Một khi mà Ransomware đã xâm nhập được vào hệ thống máy tính của bạn thì nó sẽ thực hiện khóa màn hình máy tính và bạn chỉ với thể tắt và mở màn hình lên phải chăng thôi, còn lại chả khiến cho tốt gì cả.

Lúc này, trên màn hình máy tính bạn sẽ thấy các lời doạ dọa tới dữ liệu của bạn, đồng thời hacker cũng sẽ chỉ dẫn chi tiết cho bạn về cách thức chuyển khoản, gửi nhân thể chuộc cho họ để máy tính tốt giải mã và hoạt động trở lại.

+ Trường hợp 2: Trường hợp này là hacker sẽ mã hóa hồ hết những file trên máy tính của bạn, thường là các file sở hữu định dạng *.doc. *.docx. *.pdf… rất nhiều những file này sẽ bị đổi đuôi thành 1 định dạng nhất định, đầy đủ các file *.txt đều bị đổi thành đuôi là*.locky. Và đặc điểm của những file bị mã hóa này là sẽ bị đặt mật khẩu, không thể sửa, xóa, đổi đuôi… khá.

Ransomware là 1 phần mềm độc hại đặc biệt nguy hiểm bởi vì nó sở hữu khả năng mã hóa dữ liệu ngay cả trên mạng LAN (Network Sharing). Chính do vậy, chỉ cần một máy tính con thuộc hệ thống máy tính lớn của doanh nghiệp hay tập đoàn nào đấy mà bị nhiễm Ransomware thì đích thực là 1 thảm họa.

Ở Việt Nam chúng ta cũng với đông đảo trường hợp bị dính phần mềm độc hại này rồi đó, chính vì thế mà bạn hãy kỹ càng trong giai đoạn tiêu dùng internet nhé.

Download Kaspersky Anti-Ransomware Tool càng sớm bạn càng yên tâm với máy tính của bạn.

Phần mềm loại bỏ quảng cáo độc hại AdwCleaner 5.004 Portable

Chống lại Ransomware và Cryptomalware ngay lập tức với Kaspersky Anti-Ransomware Tool

Gần đây, hãng bảo mật bậc nhất toàn cầu đấy là Kaspersky đã vững mạnh một phương tiện tuyệt vời hỗ trợ cho việc phát hiện và xoá sổ những phần mềm điệp viên. Tuy mới là phiên bản Beta thôi nhưng rất đáng để cho chúng ta tiêu dùng. Bởi vì sao ?

 • Hỗ trợ phiên bản miễn phí và nó lại tốt vững mạnh bởi một hãng bảo mật bậc nhất toàn cầu.
 • Bạn có thể tiêu dùng dụng cụ này kết hợp có các phần mềm diệt virus sở hữu sẵn trên máy tính mà không lo bị xung đột.
 • Đưa ra các cảnh báo nếu phát hiện phần mềm thắc mắc.
 • Hỗ trợ tất cả những phiên bản Windows rộng rãi hiện nay Đây là Windows 7, Windows 8, 8.1 và Windows 10.

Download Kaspersky Anti-Ransomware Tool

Bước 1: Bạn truy vấn cập vào địa chỉ này để download phần mềm

Download Kaspersky Anti-Ransomware Tool

B­ước 2: Nhập hầu hết các thông tin vào Form như hình bên dưới => sau dó bạn tích vào ô ” I explicity consent lớn the collection…..” => nhấn vào SUMBMIT AND DOWNLOAD

Bước 3: Lúc này bạn sẽ được chuyển đến một giao diện mới, bạn hãy nhấn vào các đường link mà họ phân phối để vận chuyển phần mềm về là xong.

Kaspersky Anti-Ransomware Tool-2

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Sau khi vận tải về thì các bạn hãy nhấn lưu ban chuột vào file  Download Kaspersky Anti-Ransomware Tool hoặc nhấn chuột phải và chọn Run as adminstrator => chọn Run để khởi đầu cài đặt.

Tích vào ô ” I accept the terms of the License Agreement ” => nhấn Next để bắt đầu cài đặt.

Tiếp theo bạn hãy chọn account mà bạn muốn bảo vệ => nhấn Next

Quá trình cài đặt đang diễn ra, bạn hãy đợt một tẹo để cho chương trình để hoàn thành thời kỳ cài đặt.

Màn hình sau khi cài xong đấy là giao diện chính của Kaspersky Anti-Ransomware Tool. Nói chung là bạn chỉ cần cài đặt thôi, còn việc phát hiện và diệt Ransomware để Kaspersky lo.

Nếu bạn muốn sử dụng bản PREMIUM (bản chuyên nghiệm thì hãy nhấn vào GET PREMIUM PROTECTION để mua bản quyền nhé), không thì dùng phiên bản free là được rồi.

Chúc các ban trải nghiệm nó thật tốt và đừng quên đánh giá cho phần mềm bảo mật số 1 này.

Loading...

2 thoughts on “Download Kaspersky Anti-Ransomware Tool -Phần mềm diệt virus độc hại

  • 06/12/2016 at 3:20 am
   Permalink

   Cám ơn bạn đã qua tâm hị vọng nó sẽ giúp ích cho bạn

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.