Pes 2017 – Download Pes 2017 Full Crack (CPY) mới nhất

Loading...

Game trên PC hay laptop trong đó nổi tiếng với các phiên bản cực “hot” của Pes PC qua các năm với nhiều tính năng và kỹ thuật cả về game hay về kỹ xảo đồ họa thay đổi theo thời gian. Và mới đây Pes 2017 chính thức ra mắt cho đông đảo các game thủ việt trông chờ. Và dưới đây là những giới thiệu cơ bản và những bản download pes 2017 phù hợp với các thiết bị chơi game của bạn.

Giới thiệu Pes 2017 pc.

 PES 2017 sử dụng nền tảng đồ họa chân thực sống động hơn PES 2016 gấp nhiều lần và Konami đã chú ý đến từng chi tiết cực nhỏ như hơi thở ra khói khi mùa đông cho các cầu thủ, tình huống né những pha xoạc bóng hay khi 2 cầu thủ va chạm vào nhau đều thể hiện tính tinh tế đến từ nhà phát hành. Ngoài ra còn có những biểu cảm trên khuôn mặt cầu thủ thi đấu và hiệu ứng khán giả rất tuyệt vời.

Một điểm trừ nhỏ khi khá nhiều đội bóng tên tuổi mà không có bản quyền như Real Madrid, Juventus hay nhiều đội ở giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, điều này có thể khắc phục dễ dàng đó là các game thủ chỉ cần cài bản path trên PC hoặc option file trên hệ console.

Links download Pes 2017 full pte path 1.0: tại đây

Pes 2017 quá tuyệt vời, thậm chí có thể nói đây là phiên bản hay nhất trong nhiều năm trở lại đây.

download-Pes-2017-full-crack
Pes 2017 sống động và chính xác

Về mặt hình ảnh, tựa game của Konami đã chuyển sang sử dụng engine mới (FOX Engine) từ phiên bản 2016. Nền đồ họa mới này đã có nhiều cải tiến lớn với những hình ảnh chân thật đáng kinh ngạc. Sang phiên bản Pes 2017, Konami sẽ vẫn tiếp tục phát triển trên nền engine này. Họ sẽ cải thiện các hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh động và cải tạo các sân vận động.

Dưới đây là link tải Pes 2017 mới nhất!

Download Pes 2017 Full Crack CPY duy nhất

Link GoogleDriver

Link Fshare

Download file crack đã fix lỗi training crash: tại đây

Fix lỗi thiếu file DLL khi chạy game PES 2017: Link Fshare

Hướng dẫn Crack PES 2017

Sau khi cài đặt game xong, copy tất cả các file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt game (Mặc định là C:\Program Files\KONAMI\Pro Evolution Soccer 2017)

Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời nhất với Pes 2017!

Loading...

31 thoughts on “Pes 2017 – Download Pes 2017 Full Crack (CPY) mới nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.