Download SPSS 22 Full Key Active mới nhất 2017

Loading...

Giới thiệu về SPSS 22

SPSS 22 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm đầu năm 2017 của phần mềm SPSS (viết tắt của Statistical Package for the Social Sciences) là 1 chương trình máy tính chuyên dụng cho công việc báo cáo thống kê. Được sử dụng rộng rãi trong các nghiên cứu và nó cũng là một phần mềm học tập hữu ích cho các sinh viên đang thực hiện các đề tài nghiên cứu.

Download SPSS 22 Full Key Active mới nhất 2017
SPSS 22

​SPSS 22 là phần mềm thống kê được sử dụng phổ quát cho các nghiên cứu thăm dò xã hội học và kinh tế lượng. SPSS sở hữu giao diện thân thiện có khách hàng, dễ tiêu dùng bởi dùng cốt yếu các thao tác click chuột dựa trên các các phương tiện (tool) mà rất ít dùng lệnh (khác có R hay Stata). SPSS rất mạnh cho các phân tích kiểm định như kiểm định phi tham số (Chi-square, Phi, lamda….), thống kê mô tả, kiểm định sự tin cậy của thang đo bằng Cronbach Alpha, Phân tích tương quan, hồi quy tuyến tính đơn và bội, kiểm định trung bình (T-test), kiểm định sự khác nhau giữa các biến phân dòng (định danh) …

SPSS 22 được dùng cho nghiên cứu trong các lĩnh vực:

 • Tâm lý học
 • Điều tra xã hội học:
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Nghiên cứu trong y sinh
 • SPSS cùng AMOS còn cho phép những nhà nghiên cứu tiêu dùng các khoa học đánh giá định lượng bậc cao như đánh giá bằng phương tình cấu trúc (SEM) cho phép đo lường và kiểm định phổ biến mô phỏng lý thuyết.

Download

Link Fshare

Bản 32bit

Bản 64bit

Hướng dẫn

Sau khi cài đặt xong, một màn hình yêu cầu bạn đăng ký phần mềm. Đến đây bạn chọn “License my product now”, rồi chọn “Next”

Ở màn hình kế tiếp bạn copy dòng key trong file thư mục key kèm theo vào ô Enter Code, sau đó click Next.

Thế là xong.

Chúc thành công!

Loading...

One thought on “Download SPSS 22 Full Key Active mới nhất 2017

 • 09/08/2017 at 10:42 am
  Permalink

  sao mình ko thấy file thư mục key kèm theo?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.