Fake IP để lướt web an toàn hơn bằng phần mềm OKayFreedom VPN mới nhất

Loading...

Trong bài viết trước mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết cho cả nhà cách thức Fake IP bằng Proxy và các phần mềm miễn phí tốt nhất bây giờ rồi, và mình tin là sau lúc đọc xong bài viết này thì bạn đã hiểu ý nghĩa và tầm thiết yếu của việc Fake địa chỉ IP khi dùng internet rồi đúng không? Chính do vậy mình sẽ hướng dẫn chi tiết phương pháp dùng phần mềm OKayFreedom VPN, 1 phần mềm giả địa chỉ IP giỏi, đơn thuần và cực kỳ hiệu quả.

Fake IP để lướt web an toàn hơn bằng phần mềm OKayFreedom VPN mới nhất
Fake IP để lướt web an toàn hơn bằng phần mềm OKayFreedom VPN mới nhất

OKayFreedom VPN có thể làm được gì và Fake IP như thế nào?

Trước hết mình sẽ nói về điểm cộng của phần mềm này trước, tác dụng của nó là giả IP hay Fake IP máy tính thì rất rõ ràng rồi, ngoài ra sở hữu một điểm mạnh vượt trội so với các phần mềm cùng chức năng khác đấy là phương pháp dùng thuần tuý, mau chóng và thực thụ hiệu quả, nó gần như không làm chậm internet của bạn mà nó còn tương trợ bạn…dưới đây là những ưu điểm của phần mềm mang lại:

  • Lướt web an toàn, địa chỉ IP của bạn sẽ được ẩn giấu và thay vào đấy là 1 dải địa chỉ IP ảo của 1 đất nước nào đấy (do bạn lựa chọn). Không những thế, phần lớn những kết nối ra internet cũng sẽ đươc mã hóa có kỹ thuật Blowfish bảo mật cao tới 128-bit . Điều này giúp bạn hạn chế khá sự dòm ngó của các hacker và tất nhiên là bạn sẽ hạn chế đa số mối nghiêm trọng rình rập máy tính bạn rồi.
  • Tương trợ truy cập vào những trang web bị chặn, video bị chặn hoặc thông dụng nhất và rất quan trọng đối với người là dùng phần mềm này để truy cập facebook bị chặn rất thuận tiện và nhanh chóng
  • OKayFreedom không chỉ mã hóa các kết nối internet, kém chất lượng liên hệ IP trên những trình chuẩn y mà nó còn hoạt động tốt trên các phần mềm hỗ trợ download và torrent.
  • OKayFreedom tương trợ cho toàn bộ những trình phê duyệt web phổ biến bây giờ như Google Chrome, FireFox, IE, Cốc Cốc..
  • Phần mềm này tương trợ Fake IP sang tất cả các nước như Mỹ (US), Anh (UK), Thụy Sỹ, Nga, Ukraina…

Link download phần mềm OKayFreedom VPN – Fake địa chỉ IP

Bản miễn phí: download về máy tính

Bản trả phí: đăng ký ở đây

Hướng dẫn cài đặt và Fake IP với phần mềm OKayFreedom VPN

Sau khi tải phần mềm về thì bạn tiến hành cài đặt vào máy tính, công đoạn cài đặt rất tiện dụng nên mình không chỉ dẫn kỹ nữa. Nháy đúp chuột và Next –> Next là xong. Sau lúc cài đặt xong sẽ xuất hiện một icon OKayFreedom ở ngoài màn hình Desktop, bạn hãy nháp đúp chuột vào nó để khởi đầu dùng.

Fake IP để lướt web an toàn hơn bằng phần mềm OKayFreedom VPN mới nhất-2

OKI ! giờ muốn dùng OKayFreedom để Fake IP thì bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng của OKayFreedom ở dưới thanh Taskbar –> chọn Countries > chọn đất nước mà bạn muốn Fake IP sang, ví dụ mình chọn Anh nhé.

Lúc này sẽ xuất hiện 1 hộp thoại, bạn cứ nhấn Install để cài đặt nhé.

OKI, vậy là bạn đã hoàn thành việc cấu hình Fake liên hệ IP rồi đấy, giờ muốn biết đã thành công hay chưa thì bạn mang thể vào trang www.whatismyip.com để rà soát thử.

Lúc bạn không muốn dùng nữa bạn nhấn lại chuột phải vào icon của OKayFreedom chọn OFF là xong.

Chúc các bạn thành công và sử dụng đúng mục đích của mình!

 

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.