Khám phá siêu đội hình liên minh huyền thoại Hàn Quốc 2017

Loading...

Cùng chia se game hay để khám một siêu đội hình liên minh huyền thoại Hàn Quốc đang trên đà xây dựng thương hiệu và các thành viên họ sẽ bao gồm những người nào . Hãy cùng chúng tôi điểm qua các loại tên sáng giá nhất nhé.

Mới đây , trên chương trình nức tiếng Radio “eSports”, những bình luận viên lừng danh của Hàn Quốc đã hé lộ một thông tin cực sốc. Theo đấy , một siêu đội tuyển đang trong thời kỳ tuyển chọn và sẽ rất nhanh nữa thôi được trình làng. Đội tuyển này sẽ với những ngôi sao xuất sắc nhất Liên Minh Huyền Thoại( game esport LOL) Hàn Quốc thời điểm bây giờ .

Dù rằng cho đến thời khắc hiện nay, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về đội hình nào cũng như đơn vị đằng sau. Nhưng với các tin tức chuyển nhượng trong những ngày vừa qua. Chúng ta cũng có thể đoán biết được phần nào các cái tên sẽ gia nhập đội tuyển này. Hãy cùng điểm qua nhé!

Smeb (Đường trên) – Siêu đội hình liên minh huyền thoại hàn quốc.

sieu-doi-hinh-lien-minh-huyen-thoai-han-quoc
Smeb trong siêu đội hình LMHT xứ Hàn

Ngoài Lee “Faker” Sang hyoek ra, Smeb là ngôi sao sáng nhất của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc vào thời điểm này. Chả vậy mà trong buổi lễ Korea esports Award 2016 vừa qua, Smeb giành giải tuyển thủ trục đường trên hoàn hảo nhất năm. Giữa anh chàng là 4 tuyển thủ khác của SKTelecom T1.

Chính Smeb là người đã cướp thành công con Baron trong khoảng tay Score. Qua đó giúp Rox Tigers lật ngược thế cờ và giành chiến thắng trước KT Rolster trong ván đấu thứ 5 định mệnh. Từ ấy lên ngôi quán quân LCK Mùa Hè 2016.

Trong ngày 25/11 vừa mới đây , Smeb chính thức tuyên bố anh và Rox Tigers đường ai nấy đi. Khả năng ra nước ngoài hay cụ thể là sang Trung Quốc của Smeb chẳng phải không đúng. Không những thế với việc Riot Games đổi thay cơ cấu giải thưởng CKTG, các tuyển thủ Hàn Quốc sẽ ít muốn xuất ngoại sang LPL hơn. Chính vì thế , việc Smeb ở lại LCK và thỏa thuận với siêu đội hình liên minh huyền thoại hàn quốc mang khả năng rất cao xảy ra.

Peanut (Đi Rừng) – Số 1 Hàn Quốc.

sieu-doi-hinh-lien-minh-huyen-thoai-han-quoc
Peanut trong siêu đội hình LMHT Hàn Quốc

Thời kì vừa qua, có khá nhiều tuyển thủ đi rừng nức tiếng Hàn Quốc trở lại quê hương của mình. Có thể nhắc đến những dòng tên như Dandy (anh chàng này đã hết hiệp đồng với Vici Gaming) hay Spirit. Tuy nhiên có 2 năm thi đấu ở nước ngoài, Dandy cũng như Spirit chỉ còn là chiếc bóng của mình.

Thế nên, mẫu tên phù hợp nhất cho đội hình siêu sao lúc này chỉ còn lại Peanut. Từng là đồng đội của nhau ở Rox Tigers, chính Peanut là người giúp Smeb vươn lên đỉnh trong năm 2016. Khi đó 2 người tỏ ra rất ăn ý với nhau. Hơn nữa, Peanut còn trẻ và tiềm năng của anh chàng này vẫn còn là rất cao.

Chính bởi vậy , Peanut về với team siêu đội hình liên minh huyền thoại hàn quốc là điều hoàn toàn dễ hiểu. Hợp đồng của anh chàng này với Rox Tigers cũng đã hết hạn sau ngày 25/11 cách đây không lâu .

Pawn (Đường giữa).

sieu-doi-hinh-lien-minh-huyen-thoai-han-quoc

Tuyển thủ đường giữa là khắc tinh cứng của Faker đã chính thức trở lại Hàn Quốc sau hai năm làm mây làm gió ở LPL. Nhìn đống danh hiệu mà Pawn nhận được không ai dám mở miệng nhắc anh chàng này đã lỗi thời. Trong hai năm trở lại đó ở những giải đấu quốc tế, chỉ có độc nhất vô nhị Edward Gaming thành công trong việc hạ gục khá SKT T1. Đây chính là MSI 2015.

>> Cùng tận hưởng những game pc hay và cập nhật mỗi ngày nhé các bạn!

Với các quân bài Morgana, Pawn trở thành người đầu tiên và cũng là duy nhất ngăn cản Faker giành ngôi vương. Câu đề cập huyền thoại: “Với Faker, tôi chỉ cần đánh 70% thực lực” cũng từ đấy cũng thành lập . Cho dù sở hữu phần phải chăng nổ, nhưng người thắng lợi thì hẳn nhiên có quyền được nói .

Theo những tin đồn, việc Pawn ký kết có 1 đội tuyển LCK đã là cứng cáp . Bởi thế , Pawn mang tên trong siêu đội hình liên minh huyền thoại hàn quốc là cực cao.

Xạ Thủ – Hỗ Trợ: Deft và Mata

Vài ngày mới đây , có các tin đồn về việc Deft và Mata sẽ tới Longzhu Gaming, 1 công ty mang thực lực phải chăng mạnh ở LCK. Bên cạnh đó , hai tuyển thủ này đã bác tin đồn trên. Nơi mà họ mong muốn tới nhất vào khi này thật khó tin lại là SKT T1.

Cũng dễ hiểu thôi, nơi đấy sở hữu Faker, ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại số một toàn cầu . Thi đấu với Faker, bạn có thể lặng tâm tuyệt đối về tuyến phố giữa của mình. Thế nhưng hi vọng này rất khó phát triển thành hiện thực. Bang và Wolf sẽ chỉ ra đi khi Kkoma đi theo lời mời của các đại gia Trung Quốc.

Nhìn qua KT Rolster là miền đất hứa nhưng chưa là gì với siêu đội hình liên minh huyền thoại hàn quốc đang khá có mặt trên thị trường này. Pawn cũng là 1 thành viên nhà Samsung trước đây . Thêm đấy sức mạnh đường trên và đi rừng bởi Smeb và Peanut đích thực làm người nào cũng phải run sợ và nể phục.

Việc 1 siêu đội hình liên minh huyền thoại hàn quốc tốt ra đời là thông báo khá những bình luận viên Hàn Quốc hé lộ trong vài ngày gần đây . Nó có thể thành hiện thực như những mảnh ghép hoàn tất, nó cũng có thể tan thành mây khói. Một đội hình siêu sao ở phần nhiều các vị trí sở hữu HLV Hàn Quốc tài năng thực sự là mối bắt nạt dọa sở hữu ngôi vương của SKT T1. Hi vọng điều đó sẽ xảy ra và chúng ta sẽ khá xem một LCK hay nhất lịch sử từ trước đến nay.

 

Loading...

One thought on “Khám phá siêu đội hình liên minh huyền thoại Hàn Quốc 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published.