Khám phá top 7 game online “hot” ra mắt vào đầu năm 2017 này

Loading...

Cùng dạo quanh khám phá thế giới với những tựa game online mới cực kỳ ấn tượng, hứa hẹn khiến game thủ trên toàn toàn cầu phải đê mê sẽ ra mắt trong năm 2017 tới đây.

Năm 2016 này, giới game thủ đã thưởng thức các tựa game online mới vô cùng ấn tượng, làm cho phần lớn người phải mê mệt như Overwatch, Call all Duty hay Ark: Survival Evolved… Và trong năm 2017 tới, game thủ chắc chắn cũng sẽ rất vui khi nhắc tới 7 loại tên dưới đây, đều là những sản phẩm cực hot, hứa hẹn làm mưa khiến gió trên thị trường.

Chronicles of Elyria

Tựa game online siêu độc đáo Chronicles of Elyria mang tính năng cho nhân vật già và chết đã thành công trong đa dạng đợt gây quỹ, ngay cả khi nâng cao số tiền mốc lên thêm 40 tỷ đồng thì vẫn rất nhiều gamer chịu bỏ tiền ra để NSX hoàn tất sản phẩm. Theo dự kiến rất có thể đầu năm 2017 này thì trò chơi sẽ ra mắt game thủ toàn toàn cầu.

top 7 game online hot sắp ra mắt
Chronicles of Elyria lọt top 7 game online hot trong đầu năm 2017

Chronicles of Elyria cho phép game thủ tự do muốn khiến gì thì làm cho, thậm chí còn với thể viết lên một trang sử riêng cho bản thân, phát triển thành vua một cõi. Người chơi sẽ được lựa chọn nghề nghiệp thoải mái, thăm thú cảnh quan khắp mọi nơi, thực hiện những cuộc trôi dạt cho riêng mình.

Điều đáng chú ý nhất của Chronicles of Elyria lại chính là khả năng biến 1 nhân vật trong game, vốn chẳng đổi thay gì trong đa số game online khác, trở nên già yếu và sở hữu cả khả năng… đi sang toàn cầu bên kia. Dĩ nhiên có một game online sinh tồn như Chronicles of Elyria, bạn sẽ phải khiến cho mọi thứ để sống sót, từ những mối bắt nạt dọa ẩn hiện trong thế giới rộng lớn của game, những con quái vật và những nhiệm vụ chính tuyến cũng như ngoại tuyến và thậm chí là cả từ các game thủ khác.

Crowfall

Đầu năm nay, tựa game online hành động ấn tượng Crowfall đã tiến hành thí nghiệm bản alpha test và dự định trong năm 2017 đến sẽ mở cửa chính thức.

top 7 game online hot nhất 2017

Crowfall mang nền thiết kế đồ họa đẹp và cá tính, bên cạnh lối đánh hành động non-target. Đặc trưng hơn đúng như tên gọi Crowfall đưa người chơi vào thế giới vô cùng rộng lớn, nơi người chơi sẽ tự do tranh đấu, xây dựng đế chế của riêng mình.

Bối cảnh trong Crowfall được xây dựng bắt mắt theo thần thoại Châu Âu quen thuộc và loài người chung sống bên  các chủng tộc khác như Orc, Elf…

Điểm nhấn trong Crowfall tới trong khoảng việc kế bên lối chơi thường nhật như các MMORPG khác, người chơi sẽ được tự do chiếm đất, đồng thời xây dựng nhà cửa, thành quách cho chính bang hội của mình. Bên cạnh đó, thế giới xuất hiện với nhiều con Boss đồ sộ, các dungeon bí hiểm… cũng là nội dung hấp dẫn cho game thủ thỏa sức khám phá.

Camelot Unchained

Đó là tựa game online “hot” nhất thế giới và cực kỳ ấn tượng, theo giới thiệu trong khoảng năm 2015 và Camelot Unchained đã trở thành 1 hiện tượng trên KickStarter sở hữu số lượng người tham dự gây quỹ đồ sộ. Hiện giờ trò chơi này đã sắp hoàn thiện và dự kiến sẽ phát triển thành 1 game bom tấn trong năm 2017 tới.

top 7 game online hot nhất 2017-1

Camelot Unchained cũng được phát triển bởi Mark Jacobs, cha đẻ của tựa game Dark Age of Camelot lừng danh một thời. Đây chính là lý do mà trò chơi này phát triển rất nóng ngay từ thời điểm đầu tiên xuất hiện dự án. Trò chơi hứa hẹn đem đến cho game thủ những điều mới mẻ trong thế giới ảo, điển hình nhất chính là hệ thống class chẳng giống ai và sự tự do thả sức muốn làm cho gì thì khiến.

Các màn PvP trong Camelot Unchained sẽ diễn ra vô cùng máu lửa và liên tục rất giống với thể loại game PS 3, đầy thú vị sở hữu đầy đủ skill ấn tượng. Hơn nữa thì các cuộc đối đầu này không diễn ra một phương pháp đơn lẻ mà mang quy mô theo diện rộng, như 1 trận chiến chiếm đất lớn giữa tất cả quốc gia vậy.

Pantheon: Rise of the Fallen

Tựa game online nhẹ mà đẹp mắt rất thú vị Pantheon: Rise of the Fallen mới mở cửa thí nghiệm lần đầu hồi tháng 3 năm 2016 này và hẹn sẽ khiến rất nhiều người phải mê đắm mang một thế giới ảo sắc nét, chi tiết cùng gameplay thú vị với đậm chất phiêu lưu.

top 7 game online hot nhất 2017-2

Trong game, bạn sẽ trải nghiệm 1 thế giới bất tận, với 5 lựa chọn nhân vật: Cleric, Warrior, Wizard, Rogue và Enchanter. Mỗi class đều với kỹ năng riêng và phải hài hòa kết hợp với nhau thành 1 lực lượng để có thể chống chọi chống lại kẻ thù.

Pantheon: Rise of the Fallen có cơ chế đương đầu vừa lạ vừa quen cộng phổ thông tính năng đặc trưng của mẫu game nhập vai, đảm bảo game thủ sẽ rất khó với thể rời khỏi bàn máy tính mỗi lúc đăng nhập vào thế giới ảo.

Identity game online mới nhất

Công trình game sở hữu tên Identity đã gây nên cơn sốt to trong cùng mục tăng trưởng game toàn cầu nói chung tính từ lúc đội ngũ phân phối Asylum Entertainment hé lộ từ tháng 5 năm 2014. Trò chơi có tham vọng đem lại 1 sản phẩm cho phép người chơi sống như ngoài đời thật.

Game mô phỏng lại một thế giới mở mang những yếu tố kinh tế, chính trị, thị trấn hội tụ điều khiển bởi người chơi. Thậm chí cả những trò chơi tiêu khiển ngoài đời thực như hat karaoke hay những môn thể thao cũng khá mô hình trong game.

Ngoài ra, điều đáng chú ý nhất đấy là Identity sẽ là một tựa game PvP mở, điều này cho phép bạn với thể thả sức đóng vai nhân vật mà mình thích, trong khoảng các công dân dòng mực, tù, cảnh sát, thầy thuốc… Hãy thử mường tưởng rằng bạn sẽ sở hữu thể tự mở ra công ty riêng để kiếm tiền, tham gia băng đảng hay thậm chí là trở nên tổng thống và ra các điều luật theo ý của mình.

Trials of Ascension

Trials of Ascension có trái đất ảo sống động như thật, những nhân vật sẽ không phải chọn level hay class, đầy đủ là do người chơi quyết định dựa trên đồ đoàn và bí quyết học skill. Hơn thế nữa trò chơi còn có cả động vật sống thực hay những loài cây có khả năng sinh trưởng.

top 7 game online hot nhất 2017-3

Game thủ tụ tập với nhau để vun đắp dự án, tạo đội ngũ cùng khám phá toàn cầu hay cung cấp dụng cụ, đồ tiêu dùng… thậm chí là đánh cắp đồ của người khác.

Cơ chế tranh đấu của Trials of Ascension cực kỳ cởi mở, game thủ phải tự căn skill cũng như đánh tay sao cho xác thực, không phải sở hữu cơ chế tương trợ nào. Thêm vào đây chúng ta cũng với thể căn để phá kẻ địch chẳng thể ra đòn.

Trên đây là top 7 game online hứa hẹn sẽ cực hot trong đầu năm 2017 tới. Các bạn chú ý và cập nhật tin tức tại đây.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.