Mẹo vặt giúp game thủ LMHT từ Đồng 5 lên Bạch Kim I chỉ với 4/10 trận phân hạng

Loading...

Dưới đây sẽ là những chia sẻ kinh nghiệm từ những bài học thực tế, giúp các game thủ mới chơi LMHT( Liên Minh Huyền Thoại) từ Đồng Đoàn 5 lên thẳng Bạch Kim chỉ sau 4/10 trận đánh phân hạng. Mùa giải mới sắp bắt đầu rồi mùa 7(2017) nào các bạn game thủ mau nhanh tìm cho mình một phương pháp lên Rank LMHT hữu hiệu. Vậy bài viết dưới đây sẽ là 1 cách cho bạn khám phá nó. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Rank liên minh huyền thoại
Liên Minh Huyền Thoại và mẹo lên hạng nhanh chóng

Game thủ Chuloofoxx này “chung mâm” với đông đảo người chơi Thách Đấu, Cao Thủ, Kim Cương trong các trận đấu xếp hạng của mình tại xếp hạng mùa 7. Sẽ chẳng mang gì đáng nhắc nếu anh chàng này kết thúc mùa giải năm 2016 sở hữu mốc rank Đồng V.

Như các bạn đã biết, xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 đã chính thức được mở cửa tại máy chủ Việt Nam vào sáng nay ngày 8/12 . Bên cạnh đó, chúng ta vẫn muộn hơn những khu vực khác trên thế giới một tẹo. Trên những server khác, đã sở hữu không ít tuyển thủ kết thúc 10 trận phân hạng trước nhất.

Có thể coi là 10 cuộc đấu quyết định đến thứ hạng của bạn trong 1 mùa giải. Đương nhiên, nó được coi là các trận chơi Liên Minh Huyền Thoại rất coi trọng và người chơi đánh rất kỹ càng. Bên cạnh đó, chẳng phải lúc nào bạn phấn đấu thì cũng được kết quả phải chăng. Nhất là trong bối cảnh, cày thuê 10 trận trước hết xuất hiện rộng rãi như cơm bữa ở khắp các server LMHT thế giới. Một kết quả cho thấy trung bình 4-5 trận thắng là chuyện rất nhiều người chơi gặp phải.

Rank liên minh huyền thoại-2
Gặp các Rank Cao Thủ, Thách Đấu trong 10 trận đấu hạng đầu

Thường thì mỗi khi mùa giải được reset, thì dù rank trước đó của bạn có cao bao nhiêu, thì sau lúc hoàn thành 10 trận phân hạng rank mới luôn luôn thấp hơn rank cũ 1-2 bậc. Dù cho bạn mang là Cao Thủ Thách Đấu thì và thắng cả 10 trận đầu thì cao nhất cũng chỉ là Bạch Kim I mà thôi.

Bên cạnh đó gần đây lại nức nên chuyện ngược đời với một anh chàng Đồng Đoàn 5 chỉ thắng 4/10 trận đã thăng cấp thẳng lên Bạch Kim I và lọt “top” Rank Liên Minh Huyền Thoại ở server đó sớm nhất. Nhanh đến khó tin, cụ thể như sau

Game thủ Chuloofoxx này “chơi chung” với rất nhiều người chơi Thách Đấu, Cao Thủ và Kim Cương trong những trận chiến xếp hạng của mình tại xếp hạng mùa 7. Chuyện là hiện nay anh đang ở rank Bạch Kim I, mức rank tối đa mà người chơi mang thể đạt được sau khi reset rank. Vì vậy không quá khó hiểu khi anh được đánh cùng những người chơi xuất sắc nhất server.

Sẽ chẳng có gì để nói nếu Chuloofoxx không kết thúc mùa trước ở rank… Đồng V đây là mức rank kém nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Khi đánh giá về Chuloofoxx mới phát hiện những sự thật thú vị về tài khoản LMHT của anh chàng này. Trong mùa giải trước, thay vì cố tìm phương pháp để leo hạng như người khác, thì anh ta lại thoát trận liên tiếp làm mọi phương pháp để mình bị giảm rank xuống còn Đồng Đoàn V.

Rank liên minh huyền thoại-1
Rank cũ và rank mới cách nhau 1 khoảng đất xa

Không biết điều là lý do làm cho elo ẩn của Chulofox bị lỗi hay không mà sau 10 trận mới, lúc reset lại, anh chàng này mới từ Đồng Đoàn lên thẳng Bạch Kim.

Chúng tôi mới ghi nhận trường hợp trước tiên mắc phải lỗi này, nếu như xuất hiện tình trạng này tương tự thì chắc chắn Riot Games sẽ vào cuộc, đảm bảo công bằng cho xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 sắp tới.

Trên đây là sự thật về kiểu lên rank LMHT kỳ lạ mà chuyên mục khám phá đã chia sẻ cho bạn, nếu thấy tự tin bạn nên thử làm nó 1 lần. Chúc các bạn thành công!

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.