LMHT – Liên Minh Huyền Thoại vừa mở Xếp Hạng đã phải đóng cửa bảo trì

Loading...

Các bạn có biết xếp hạng mùa 7 vừa chính thức bắt đầu mở cửa được ít lâu đã bị khóa lại ngay sau vài ngày. Lý do này khiến hàng trăm game thủ LMHT (Liên Minh Huyền Thoại) bực bội và làm đơn kháng nghị lên Riot Game.

lmht-lien-minh-huyen-thoai-dong-cua-xep-hang
Liên Minh Huyền Thoại vừa mở xếp hạng mùa 7 đã đóng cửa ngay sau đó để bảo trì

Xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại 2016 đã chấm dứt cách đây 1 tháng trời. Các phần thưởng xếp hạng cũng đã trao đến tận tay của game thủ trên toàn thế giới. Người chơi từ rank Vàng trở lên đều đã sở hữu trang phục quang vinh của mùa 6 – Maokai quang vinh. Chỉ có dòng áo khoác đặc trưng chỉ dành cho 200 game thủ ở bậc Thách Đấu là chưa đến tay người nhận.

Sau một tháng, cuối cùng giai đoạn tiền mùa giải cũng chuẩn bị kết thúc. Và hôm nay ngày 06/12, theo lịch hứa hẹn của Riot, xếp hạng mùa 7 đã chính thức bắt đầu. Lúc vào game thời điểm hiện tại, bạn sẽ thấy phần hiển thị rank của mình đã bị xóa, không những thế chỉ ít giờ sau, số đông đã trở lại bình thường làm cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại cảm thấy hoang mang và bực bội.

lmht-lien-minh-huyen-thoai-dong-cua-xep-hang-1
Nhiều game thủ bậc bội khi đăng nhập LMHT báo lỗi

Sau đó, VED đã ra mặt và thông báo các chi tiết về lý do tạm hoãn mở chế độ xếp hạng mùa 7 Liên Minh Huyền Thoại.

Chào mọi người,

[CẬP NHẬT] Những sự cố trong hệ thống Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại đã được giải quyết hoàn toàn. Cả nhà có thể dùng mọi tính năng xếp hạng như thông thường. Đừng quên là thang Xếp Hạng đặt lại vào sáng sớm ngày 08/12/2016 nhé!

Tiền Mùa Giải tấp nập đã trôi qua kỳ vọng hơn một tháng này là đủ cho các bạn chuẩn bị chu đáo trước lúc giai đoạn được đợi mong nhất bắt đầu: mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2017.

Do một số sự cố khoa học, chúng tôi yêu cầu tạm bợ đóng Xếp Hạng để tiến hành tu tạo. Trong thời gian này, các bạn sẽ chẳng thể gia nhập hàng chờ Xếp Hạng cũng như theo dõi tham số xếp hạng trong giấy má và bảng hàng ngũ giải. Tiến trình đặt lại Xếp Hạng dự kiến sẽ chấm dứt khi bản 6.24 ra mắt (sáng sớm ngày 08/12/2016). Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật cho các bạn những thông báo mới nhất về tình hình hiện giờ, hãy ghé qua trang chủ thường xuyên nhé.

Như vậy, phải chờ chí ít một ngày nữa, game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt mới với thể quẩy những trận đấu trước tiên của xếp hạng mùa 7. Lỗi xuất hành trong khoảng việc máy chủ Việt Nam cập nhật muộn hơn toàn cầu vài ngày. Mà xếp hạng mùa 7 cần client 6.24 để vận hành. Và chúng ta đành phải chờ đợi là vì vậy.

Ngoài ra, muộn còn hơn là gặp những lỗi không đáng mong muốn. Mọi thông báo liên quan đến chuyện này sẽ chúng tôi liên tiếp cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy chú ý đón xem nhé.

Hi vọng nó sẽ bổ ích cho các bạn và cho cộng đồng game thủ Việt. Chúc các bạn có một mùa giải tốt đẹp nhất!

Loading...

4 thoughts on “LMHT – Liên Minh Huyền Thoại vừa mở Xếp Hạng đã phải đóng cửa bảo trì

 • 07/12/2016 at 2:53 am
  Permalink

  Tận mùng 8 mới mở lại à. Lâu quá huhu. Làm chơi đấu thường chán lắm ad à,

  Reply
  • 07/12/2016 at 3:15 am
   Permalink

   Ừ bạn. 8h mùng 8 nhé các bạn chú ý mà cập nhật

   Reply
 • 06/12/2016 at 6:45 pm
  Permalink

  Bảo sao đang chơi bị dis ra.riot làm ăn chán quá.

  Reply
  • 07/12/2016 at 3:16 am
   Permalink

   Ừ mình cũng bị vậy nên bạn chú ý thời gian update nhé.

   Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.