NASA đang che giấu những “cấu trúc lạ” trên Mặt trăng

Loading...

Những người theo thuyết âm mưu cho rằng NASA đang cố tình che giấu bằng chứng về người ngoài hành tinh, mà biểu hiện cụ thể là họ cố tình xóa hình ảnh về “cấu trúc ngoài hành tinh” trên bề mặt Mặt trăng.

Những hình ảnh này được phi thuyền bay quanh Mặt trăng của NASA Lunar Reconnaissance Orbiter chụp và đăng trên kênh youtube SecureTeam10.

Các chuyên gia săn tìm UFO sau đó đã đưa ra rất nhiều bức ảnh chụp từ vệ tinh cho thấy có một vật thể giống hình chiếc đĩa trên bề mặt Mặt trăng, rất dễ quan sát từ nhiều góc khác nhau.

Họ cho rằng vật thể lạ đó đang di chuyển khi thấy nó xuất hiện ở những điểm khác nhau trên bề mặt Mặt trăng trong các khuôn hình.

NASA đang che giấu những "cấu trúc lạ" trên Mặt trăng - Ảnh minh họa
NASA đang che giấu những “cấu trúc lạ” trên Mặt trăng – Ảnh minh họa

Ngoài ra, trước đó, còn có một bức ảnh chụp vật thể giống hình chiếc đĩa trên bầu trời Mặt trăng và với tất cả chứng cứ đã có, những chuyên gia săn tmì UFO cho rằng cấu trúc này “có thể là một căn cứ di động của người ngoài hành tinh”.

Không những thế, những người theo thuyết âm mưu cũng để ý tới một bức ảnh mặt trăng mà trong đó hình ảnh của một núi lửa trông có vẻ giống như là một góc hình tam giác do con người tạo nên, với những góc cắt rất sắc và không tự nhiên. Tuy nhiên, khi xem lại thì hình tam giác này đã biến mất trên Google Moon – một công cụ bản đồ gần giống như Google Maps trên Trái đất.

Theo Khao học và Phát triển

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.