Người ngoài hành tinh có thật và những bí ẩn tiết lộ gây sốc cho các nhà khoa học

Loading...

Sau nhiều năm tìm kiếm, đến tháng 6/2015, cơ quan hàng không và vũ trụ Mỹ (NASA) đã phải thừa nhận về người ngoài hành tinh có thật và những bí ẩn đang dần hé lộ.

Trong khoảng cuối thập niên 1940, mọi người trên khắp Trái đất đã trở nên thân thuộc với thuật ngữ UFO (Vật thể bay không xác định). Các con số báo cáo phạm vi rộng với nhiều trường hợp, gồm với các hành tinh, ngôi sao, đám mây, thử nghiệm phi cơ chiến đấu, ảo giác và tàu vũ trụ của sinh vật ngoài trái đất…

 

Người ngoài hành tinh có thật và những bí ẩn tiết lộ gây sốc
Căn cứ người ngoài hành tinh bị phát hiện bởi GG Eearch

Tuy nhiên với nhiều chứng cớ về sự xuất hiện của UFO giới công nghệ vũ trụ tỏ ra không mấy để ý về chủ đề này. Điều đó buộc chính phủ những nước phải chia sẽ những thông tin cùng nghiên cứu, dẫn đầu là các quốc gia như: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Thụy Điển, Bỉ, Brazil, Mexico, Tây Ban Nha và Nga…

Theo tờ BaoPhapluat.vn, một thống kê báo cáo năm 1996 chỉ ra, đến 71% người Mỹ tin rằng chính phủ đang che giấu thông tin về UFO và họ tin người ngoài hành tinh có thật. Năm 2001 thống kê trong 1 cuôc khảo sát ngầm về chứng cớ UFO, cho thấy 33% số người được hỏi tin rằng ” Người ngoài hành tinh đã từng ghé thăm Trái đất một vài lần trong quá khứ “. Hai kết quả điều tra giường như đã làm lộn xộn và mẫu thuẫn khi xét rằng chỉ có giả thuyết sự sống ngoài Trái đất mới là lời giải thích cho UFO.

Bất chấp nhiều trường hợp không lý giải được, quan niệm nói chung của cộng đồng khoa học là có thể tất cả mọi chứng kiến về UFO, về cơ bản là kết quả do sự nhầm lẫn khi nhìn vào hiện tượng ngẫu nhiên hay nhân tạo, trò đùa cố ý hoặc hiện tượng sinh lý như ảo giác hoặc bệnh lý phát giác trong giấc ngủ.

Nhưng việc người ngoài hành tinh có thật hay không đến nay vẫn nhiều tranh cãi và tin mới đây:

Đức công bố tài liệu về UFO

Việc công bố các tập tin của chính phủ Đức về UFO trong lịch sử sẽ là một cột mốc quan trọng trong việc tìm kiếm những bằng chứng về sự sống ngoài Trái đất, làm giảm đi những nghi ngờ gây tranh luận về UFO.

Người ngoài hành tinh có thật và những bí ẩn tiết lộ gây sốc

Sau một số năm tranh luận pháp lý, Tòa án tối cao Đức tại Leipzig đã ra lệnh công bố các tài liệu mật về UFO mà nước này đang nỗ lực giữ kín. Nguyên nhân cho việc này là những nhà nghiên cứu UFO ngày càng nhiều do thông tin từ Bộ Quốc phòng Anh (MOD) sẽ phát hành 18 tập tin bí ẩn UFO, mặc dù vẫn chưa có thời điểm chính xác họ công bố.

Thông tin được phát hành là một bản tóm lược của quốc tế về UFO và chi tiết về việc tìm kiếm người ngoài hành tinh. Liên hợp quốc phải thiết lập 1 cơ quan nghiên cứu UFO quốc tế.

NASA thừa nhận người ngoài hành tinh có thật

Tháng 6/2015, trên các kênh tin tức chính thống của mình, NASA thừa nhận sự tồn tại của sự sống ngoài hành tinh.

Giám đốc công nghệ tại NASA, bà Ellen Stofan, tuyên bố các nghiên cứu của họ gần chạm đến ngưỡng nào đó. Theo đấy, các nhà khoa học của NASA sớm biết rằng có sự sống ngoài Trái đất vấn đề chỉ là chúng ta vẫn chưa tìm ra được những sự sống này. Bên cạnh đó theo như tuyên bố của NASA thì vấn đề này gần được giải quyết.

” Chúng tôi biết làm thế nào để đến và biết nơi để tìm sự sống ngoài hành tinh để khám phá vũ trụ. Khoa học của chúng tôi đã sẵn sàng để thực hiện điều đó “, bà Ellen Stofan kể lại.

Người ngoài hành tinh có thật và những bí ẩn tiết lộ gây sốc

Tháng 7 năm nay, theo VTC, người đứng đầu cơ quan hàng không Mỹ NASA, Charles Bolden mách nhỏ rằng: ông tin vào sự sống đó của người ngoài hành tinh có thật. ” Tôi đánh giá cao khả năng còn có những sự sống trên những hành tinh khác. Tôi đích thực tin rằng một ngày nào đấy con người sẽ phát hiện các cách chưa rõ của sự sống bên ngoài Trái đất. Điều này sẽ xảy ra nếu như không ở trong Hệ mặt trời của chúng ta, thì sẽ ở một trong số hàng tỷ thiên hà khác trong vũ trụ”, ông Bolden nói.

Tàu thăm dò Curiosity của NASA đã phát hiện ra những phân tử hữu cơ có chứa carbon và ni-tơ, hay thành phần căn bản chủ yếu để hình thành và duy trì sự sống.Cùng với đấy kính viễn vọng Kepler của NASA đã phát hiện ra tất cả hệ Mặt trời khác trong vũ trụ. Và tại đó cũng có các hành tinh có điều kiện giống như Trái đất để có thể phát triển sự sống.

Tuy nhiên việc phát hiện vết tích của người ngoài hành tinh khác với việc tìm ra những hành tinh thích hợp để sinh sống. Đó là 1 công việc khó khăn hơn nhiều vì chúng ta không chỉ đơn giản là ngồi ở Trái đất để quan sát hay đợi người ngoài hành tinh đến tìm. Nhưng họ đều tin rằng người ngoài hành tinh có thật và đang tồn tại song song cuộc sống của chúng ta!

Xem thêm:

Nguồn: NASA

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.