Những nghi vấn mới nhất về UFO bay lên và hạ cánh xuống sao Hỏa

Loading...

Cùng chuyên mục khám phá thế giới bí ẩn của upchiase.com khám phá những sự thật về UFO mới nhất và chính xác nhất. Mới đây Nasa mới bất ngờ chụp được ảnh từ con tàu vũ trụ trên sao Hỏa về một luồng sáng được cho là UFO đến sao Hỏa.

nhung-nghi-van-ve-ufo-bay-len-va-ha-canh-xuong-sao-hoa-moi-nhat
Nghi vấn UFO đang bay và đáp xuống sao Hỏa

Đốm sáng bay kỳ lạ mới xuất hiện đang được cho là UFO đến sao Hỏa dò tin.

Khi mà những thắc mắc về UFO và người ngoài hành tinh vẫn luôn là một nghi vấn còn đối với khoa học thì mới đây các nhà nghiên cứu tại Jet Propulsion Laboratory – JPL ( Phòng thử nghiệm Sức đẩy Phản lực) trực thuộc NASA đã công bố những hình ảnh rõ nét nhất về 1 đốm sáng bay kỳ lạ xuất hiện trên sao Hỏa và được cho là UFO đến sao Hỏa dò tin.

Đốm sáng lóe lên băng qua và xuất hiện trên dãy núi ở sao Hỏa.

Hai bức ảnh chụp được từ tàu vũ trụ cho thấy luồng sáng xuất hiện trên không trung sao Hỏa đều là một đốm sáng bay kỳ lạ đang hạ cánh xuống bề mặt sao Hỏa. Theo thông tin mà JPL cung cấp, hình ảnh được robot vệ tinh Curiosity chụp lại vào ngày 20/6 cách đây không lâu.

Ở hình ảnh trước đó do camera Navcam Right ghi lại, đốm sáng xuất hiện trên ngọn núi bề mặt sao Hỏa 30 giây sau đấy, camera Navcam Right tiếp tục ghi lại những hình ảnh đốm sáng đang tiến lại gần về phía bề mặt sao Hỏa rất rõ nét.

Sau đó dần hạ cánh xuống bề mặt sao Hỏa nhiều người cho rằng đây là các UFO đến sao Hỏa làm nhiệm vụ sứ mệnh.

Dù rằng phần lớn thành viên đều cho rằng, đốm sáng này có thể là UFO nhưng ông Justin Maki – trưởng nhóm thí điểm JPL lại khẳng định, đấy chỉ là một điểm ảnh lỗi do sự cố của camera Navcam Right từ khi bắt đầu vận hành cho đến nay. Điểm ảnh lỗi xảy ra do phần tử cảm biến bị nóng hay do phơi sáng trong khoảng thời kì quá lâu. Nhưng không thể phủ nhận rằng những ánh sáng đó từ các camera khác ở các đài vệ tinh khác chụp được với hình ảnh tương tự.

Và đến nay ánh sáng đó vẫn là bí ẩn cho các nhà khoa học khám phá UFO nói riêng và con người nhân loại nói chung.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.