Phần mềm ghi đĩa đa năng, gọn nhẹ Ashampoo Burning Studio 2015 Final

Loading...

Giới thiệu

Ashampoo Burning Studio – ABS là một trình ghi đĩa chuyên nghiệp, gọn nhẹ và dễ sử dụng, có thể nói là sự lựa chọn thay cho bộ Nero quá cồng kềnh. Ngoài CD/DVD thì ABS còn hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn DVD mới có dung lượng lớn.

Ashampoo Burning Studio 2015 cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để ghi đĩa phim, nhạc và dữ liệu – nhanh chóng và hiệu quả.
Phần mềm với giao diện người dùng trực quan tập trung vào năng lực cốt lõi của phần mềm ghi đĩa và cung cấp cho bạn các chức năng nhỏ gọn để giải quyết tất cả các công việc liên quan đến các dự án ghi đĩa của bạn – dễ dàng tạo các đĩa dữ liệu, ghi các bản sao lưu, âm nhạc rip, tạo đĩa CD âm thanh hoặc ghi các file phim đã tồn tại trên đĩa Blu-ray và nhiều hơn nữa.
Với Ashampoo Burning Studio 2015, bạn cũng có thể ghi đĩa HD-HD Full (720p und 1080p), nếu các tập tin đã tồn tại đã được lưu trong thư mục được chuẩn bị.
CD âm thanh cũng có thể được tách hiệu quả và thoải mái với phần mềm này.
Các máy nghe nhạc tích hợp cho phép bạn chơi các tập tin âm thanh và đĩa CD trực tiếp, do đó bạn không cần phải mở trình chơi nhạc để nghe danh hiệu âm nhạc.
Một đoạn video hay âm nhạc đĩa mới chắc chắn sẽ yêu cầu cho một bìa phù hợp. Ashampoo Burning Studio 2015 cung cấp tất cả mọi thứ cho công việc này, quá. Trong nháy mắt, bạn có thể thiết kế và in ấn bao gồm, nhãn và tập tài liệu trong các định dạng khác nhau.
Tính năng chính:
Ghi dữ liệu vào đĩa CD, DVD, đĩa Blu-ray
Cập nhật đĩa đốt trước
Sao lưu dữ liệu quan trọng vào một hoặc nhiều đĩa CD, DVD, đĩa Blu-ray
Tiêu đề âm nhạc Rip các định dạng âm nhạc khác nhau từ CD
Ghi âm nhạc như CD audio, mp3 hoặc wma bộ sưu tập
Ghi đĩa Blu-ray với video HD và định dạng Full HD từ các tập tin đã tồn tại
Sao chép đĩa CD, DVD và đĩa Blu-ray
Tạo và ghi hình ảnh đĩa
Xoá bỏ đĩa rewritable
Tạo bản sao sửa đổi các đĩa đã tồn tại
Thiết kế và in bìa, nhãn và tập quảng cáo

Download Ashampoo Burning Studio 2015

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.