Phần mềm Signature Creator – Phần mềm tạo chữ ký tay trên máy tính mới nhất

Loading...

Phần mềm Signature Creator – Tạo chữ kỹ tay trên máy tính

Phần mềm Signature Creator là phần mềm giúp khách hàng tạo chữ ký tay trên máy tính. Đó cũng là những phần mềm thông dụng hầu hết các bạn văn phòng đều sử dụng để chèn những chữ ký đấy vào chuỗi các email, thư điện tử mà chỉ cần một thao tác cực kỳ nhanh gọn. Chương trình được thiết kế rất nhỏ gọn tạo ra các chữ ký sở hữu đậm sở thích riêng của khách hàng giúp bạn có thể gửi chữ ký và lưu ở các văn bản.

phần mềm tạo chữ ký tay hay nhất
Phần mềm Signature Creator tạo chữ ký tay mới nhất hiện nay

Signature Creator cho khách hàng dụng cụ nhập tên để tạo chữ ký trên máy tính theo ý muốn của mình. Người sử dụng chỉ việc nhập bất kì tên nào muốn dùng khiến chữ ký trên thư điện tử của mình với số lượng ký tự không bị giới hạn độ dài ngắn của tên.

Người dùng sử dụng các phương tiện thay các chữ ký theo sở thích riêng cho mình như : chọn màu sắc, kích thước cho chữ ký, thay đổi phông chữ theo ý muốn, còn sở hữu các hiệu ứng in đậm, in nghiêng và tạo độ xoay cho chữ.

Link tải phần mềm Signature Creator

Link media:

Part1

 

phần mềm tạo chữ ký tay hay nhất-1
Đơn giản và dễ sử dụng

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Signature Creator

Cửa sổ Signature Creator xuất hiện bạn chọn mục Create Handwritten Signature.

Nhập tên của bạn ở mục Enter your name rồi nhấn nút Next.

Cửa sổ mới xuất hiện. Chọn kiểu Font chữ mà bạn muốn rồi nhấn Next

như vậy, bạn chọn (bold)kiểu chữ đậm, (italic) in nghiêng, (color) màu sắc, (size) kích cỡ, (angle) góc đặt nét ký hoặc cả hai cho chữ ký của mình rồi nhấn nút Next

Hộp thoại Effects sẽ xuất hiện. Chọn (Amount of Ink) lượng mực , (Pen Accuracy) độ xác thực của viết và (Smooth of Signature) độ mịn của nét ký theo ý muốn rồi nhấn nút Generate để xem thử. Bạn nhấn Next khi đã chấp nhận

Nhấn nút Browse để xác định đường dẫn và nhập vào tên vào ô Filename rồi nhấn nút Save để lưu lại chữ ký này trên máy tính. Nhấp chuột vào Click Here lớn animate your signature để xem chữ ký . Cuối cùng nhấn nút Finish để quay về hộp thoại Signature Creator ban đầu.

Vào Create Advanced Signature giả dụ muốn tạo ra một chữ ký “cao cấp” hơn và mục Install Animated Handwritten Signature để tạo chữ ký động bắt mắt cho e-mail .

Ngoài ra bạn cũng có thể xem về các phần mềm học tập phục vụ cho công việc bạn đang làm rất hữu hiệu để công việc bạn được hiệu quả nhất có thể.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.