Phát hiện tảng băng lạ nghi là “căn cứ người ngoài hành tinh” ở Nam Cực

Loading...

Hình ảnh được các “thợ săn” vật thể bay không xác định (UFO) nghi là căn cứ người ngoài hành tinh tìm thấy hôm qua ngày 16/04 đó là một cấu trúc lạ, một tảng băng dài chừng 500m trông giống như một “tàu mẹ” hay tàu thám hiểm của người ngoài hành tinh giấu ở dưới đáy biển Nam Cực bị đóng băng.

Phát hiện tảng băng lạ nghi là "căn cứ người ngoài hành tinh" ở Nam Cực
Phát hiện tảng băng lạ nghi là “căn cứ người ngoài hành tinh” ở Nam Cực – Ảnh Google Image

Thông tin này nhanh chóng phát tán trên các trang mạng xã hội làm không ít nhà thiên văn học, nhà thám hiểm và nhà yêu thích UFO chú ý và theo dõi. Tin tức là giấy lên các quan ngại va chạm người ngoài hành tinh trong tương lai và sự hủy diệt của nó đối với thế giới con người Trái Đất.

Cũng trên báo Mirror của Anh, hội những người say mê tìm kiếm sự sống người ngoài hành tinh đã phát hiện vật thể bất thường này qua ứng dụng Google Image và chia sẻ tọa độ đó là 72°43’13.53″S 78°40’21.56″W lên trang UFO Sightings Hotspot.

Mặc dù đến hiện tại có nhiều luồng ý kiến cho rằng cấu trúc khổng lồ đó thực chất là một tảng băng bị sạt khỏi bờ biển Nam Cực hay tảng băng tách ra từ tảng băng lớn và vô tình nó có hình thù đặc biệt này nhưng cộng đồng “cuồng UFO” vẫn khẳng định đó là một con tàu kỳ lạ cho là căn cứ người ngoài hành tinh ngụy trang thành.

Hơn thế có người còn gợi ý khả năng vật thể dài 500m mà Google Image chụp được này có thể là “1 căn cứ người ngoài hành tinh ở Nam Cực đang di động quanh đại dương”.

Trước đó, nhóm SecureTeam10 từng chia sẻ hình ảnh vật thể hình chiếc đĩa nhô một nửa ra phía ngoài hang động khi phóng cận cảnh một vùng đồi núi ở Nam Cực cho hay.

Nam Cực là 1 nơi băng giá và vắng bóng người sinh sống. Hầu như ở nơi đây cả năm không có một bóng dáng của con người đặt chân đến. Song đối với các “thợ săn” UFO, họ tin rằng người ngoài hành tinh đã chọn vùng đất lạnh giá, nguy hiểm ở tận cùng Trái Đất này để cất giấu phi thuyền và xây dựng các căn cứ trên đó. Nhưng thực hư ra sao thì chưa ai biết, đến nay nơi này vẫn là một địa điểm kỳ bí mà các nhà khoa học đang dần bước khám phá!

Xem thêm UFO:

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.