Khám phá Radiation Island – Game kinh dị xác sống “hot” nhất trên Android

Loading...

Giới thiệu game Radiation Island

Radiation Island, 1 trong những tựa game kinh dị phối hợp giữa khả năng sinh tồn hay bậc nhất iOS nay đã chính thức có mặt trên nền tảng Android mà bạn đang mong đợi. Cùng khám phá những tính năng và sự chuyên nghiệp trong game Android kinh dị sắp có này nhé.

game-radiation-island-game-xac-song
Radiation Island – Game xác sống kinh dị sắp ra mắt trên Android

Sau gần 2 năm ra mắt trên iOS, Radiation Island – tựa game phối hợp loại thể xác sống và kinh dị mang nền đồ họa 3D đáng ước mong với những sản phẩm trên Mobile nay đã tiếp diễn vươn mình tới sở hữu nền tảng Android. Tại đó, người chơi sẽ khá biết thế nào là game sinh tồn, 1 loại thể game với đậm dấu ấn xã hội và sự sống còn của con người trở nên mỏng manh, có lúc thì lên đến đỉnh điểm, cao trào.

Theo Đó, Radiation Island là tựa game sinh tồn đến từ Atypical Games đưa người chơi vào góc nhìn thứ nhất có khá hướm khá giống có Dayz – hiện tượng của làng game thế giới có lối chơi khôn xiết khắc nghiệt mang bối cảnh hậu tận thế với các thây ma khắp mọi nơi. Và Radiation Island đưa người chơi mắc kẹt trên một hòn đảo hoang ở một chiều không gian khác đầy rẫy thú dữ, thây ma và người đột biến. Cùng Radiation Island để khám phá nhé!

Để sống sót quay về thế giới thực tại, người chơi sẽ phải lần theo từng lối dẫn, từng con đường khi thì đẹp mắt và thơ mơ mộng đến kỳ lạ nhưng lúc lại âm u, lạnh lẽo đến rùng mình. Người chơi sẽ phải lần mò từng mét vuông trên hòn đảo rộng lớn thu lượm thức ăn và các nguyên liệu căn bản như gỗ, sỏi đá…

Và đừng nên bỏ qua bất kì thứ gì kể cả những thể nhặt nhạnh nhỏ nhất, đơn giản vì chúng đóng vai trò cực kì quan yếu tạo nên những bộ dụng cụ, khí giới cần phải có trong game…Ngoài ra cũng đứng quên khám phá những căn cứ bỏ hoang trong rừng, chúng sẽ luôn mang những vật phẩm có ích dành cho bạn.

game-radiation-island-game-xac-song-1
Cuộc chiến đấu không hồi kết với những xác sống trong rừng

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ thao tác cơ bản trong Radiation Island, bạn sẽ có 3 chế độ chơi để lựa chọn theo độ khó nâng cao dần, tuần tự là An toàn, Khám phá và Thử thách. Ví dụ như ở chế độ đầu tiên bạn có thể tự do chạy khắp hòn đảo mà không sợ mất mạng thì ở độ khó thứ hai, bạn sẽ luôn phải duy trì lượng máu của mình và chống chọi chống lại các mối nguy hiểm. Còn ở chế độ cuối, hãy khôn xiết tỷ mỉ bởi mỗi lúc chết, người chơi sẽ mất hết các gì đang với trên người.

game-radiation-island-game-xac-song-2
Cố gắng sống sót để hoàn thành nhiệm vụ

Radiation Island không chỉ đem đến nội dung game chất lượng, chân thật về thế giới kỳ lạ và sự rộng rãi ở đa dạng chế độ mà còn khoác lên mình tấm áo đồ họa do hãng thiết kế đồ họa thuộc hàng nhất nhì mobile hiện tại, đủ sức sánh ngang hàng với những siêu phẩm Game PC, Game Console. Các gợn sóng, hàng cỏ, cây cối, ánh sáng len lói đến từng ngỏng ngách,…hay diện mạo của những sinh vật, zombie trên hòn đảo, gần như đều hiện lên trung thực và sinh động cực kỳ.

Nếu bạn yêu thích thể loại game sinh tồn pha lẫn nhân tố kinh dị kịch tính và hồi hộp thì Radiation Island là một sản phẩm tuyệt vời để bạn khám phá mỗi ngày hãy nhanh tay download game ngay bây giờ.

Links Radiation Island: IOS / Android

Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt với nhất có thể!

Loading...

One thought on “Khám phá Radiation Island – Game kinh dị xác sống “hot” nhất trên Android

  • 07/12/2016 at 6:28 am
    Permalink

    Chờ đợi giây phút để tải chơi nào!

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.