Skyblivion ra mắt sau 3 năm phát triển khiến hàng triệu fan Skyrim điên đảo

Loading...

Giới thiệu game Skyblivion

Skyblivion là bản mod xây dựng dựa trên engine của Skyrim nhưng quy mô của nó thì không thua gì 1 tựa game hoàn chỉnh. Đây cũng là một game console nổi tiếng châu Âu và mới được thị trường game châu Á khai thác.

Skyblivion chính thức ra mắt sau 3 năm phát triển-2
Skyblivion chính thức ra mắt sau 3 năm phát triển với bản Mod ảo diệu

Hai năm về trước, 1 bản mod mang tên gọi “Skyblivion” của một nhóm game thủ giới thiệu qua tên gọi các fan hâm mộ của loại game The Elder Scrolls chắc hẳn đều đoán ra là sự kết hợp giữa tên gọi của 2 phiên bản liền kề nhau “Oblivion” và “Skyrim”. Với mục tiêu tái hiện lại cảnh quan trọng trong Oblivion thông qua engine của Skyrim, nhiều game thủ không dám đặt kỳ vọng bởi các dự án tham vọng lớn tương tự thường bị dừng lại giữa chừng vì lý do nguồn vốn, eo hẹp thời gian…

Nhưng thật mừng là suốt thời gian diễn ra từ thời điểm đó tới nay, hàng ngũ phát triển Skyblivion đã không bỏ cuộc khi vừa mới đây đã tiếp tục tung ra những hình ảnh mới về bản mod, thậm chí trông còn đẹp và ấn tượng hơn bao giờ hết. Trong vòng 4 phút, người xem sẽ phải dạo chơi qua vùng đất Cyrodiil – thủ phủ của đất liền Tamriel với cảnh sắc đầy phổ biến trong khoảng các thành phố sầm uất cho những rặng núi cao ngất ngào ngạt.

Không chỉ nâng cấp về mặt đồ họa với đội ngũ chuyên sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa mới nhất họ đã thiết kế tất cả hệ thống NPC, đối thoại, nhiệm vụ, vũ khí… họ đã tốn khá nhiều lực lượng, đội ngũ dày công nghiên cứu và thiết kế mã bằng tay, thậm chí những nhân vật phụ cũng tốt không thua kém gì nhân vật chính.

Mặc dù sau sắp 3 năm trôi qua nhưng Skyblivion cho tới hiện tại vẫn chưa công bố thời khắc ra mắt chính thức nhưng hàng ngũ phát triển cho biết mỗi ngày trôi qua, danh sách các công tác còn lại cần phải hoàn thiện lại ngắn dần và thời điểm hoàn thành bản game chính thức sẽ không còn xa nữa. Hiện đội ngũ vẫn đang kêu gọi sự tham gia của các thành viên mới nhằm đẩy nhanh tiến độ hơn nữa.

Kế bên Skyblivion mang tiêu chí tái tạo lại The Elder Scrolls IV thì hiện tại một lực lượng game thủ khác cũng đang mài miệt tăng trưởng để làm cho điều tương tự như The Elder Scrolls III chuẩn bản mod có tên gọi Skywind. Mong rằng những fan ái trung thành này sẽ sở hữu đủ nhẫn nại đi đến tận cùng của hành trình và đem lại cho cộng đồng những sản phẩm thực sự hoàn hảo điều mà chính nhà phát triển Bethesda có lẽ sẽ không bao giờ thực hiện được.

Trong lúc chờ The Elder Scrolls VI công bố chính thức thì các dự án fan made như Skyblivion chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần vô giá đối với bộ phận fan ngưỡng mộ cái game nhập vai nổi danh này. Chỉ hy vọng rằng đội ngũ làm việc chất lượng sẽ tiếp diễn quá trình tăng trưởng bản mod thật suôn sẻ và không bắt chúng ta phải đợi “dài cổ” đợi thêm lâu hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh về game Skyblivion mới được công bố:

Skyblivion chính thức ra mắt sau 3 năm phát triển
Hình ảnh chân thực và nhiều góc cạnh mang trải nghiệm tuyệt vời nhất
Skyblivion chính thức ra mắt sau 3 năm phát triển-1
Skyblivion chính thức ra mắt sau 3 năm phát triển-3
Skyblivion mang nhiều phong cách của game hành động
Skyblivion chính thức ra mắt sau 3 năm phát triển-4
Chúc các bạn có một trải nghiệm game thú vị và tuyệt vời…
Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.