Tải Nero 2017 Platinum Full Crack

Loading...

Giới thiệu Nero 2017

Nero (mới nhất là Nero 2017) hay còn gọi là Nero Burning ROM – là phần mềm ghi đĩa CD, DVD hàng đầu hiện giờ mà bạn nên dùng. Phần mềm hỗ trợ gần như những định dạng hiện tại gồm ảnh, video, tài liệu….. không chỉ vậy, bạn cũng có thể chỉnh sửa file mang hướng dẫn chi tiết đi kèm.Download Nero 2017 Platinum Full Crack

 

Khi nói đến phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp thì chúng ta thường nghĩ đến Nero. Không nghiễm nhiên mà phần mềm này lừng danh tới tương tự, đây là một phần mềm đa năng cho phép các bạn ghi đĩa, sao chép nhạc trong khoảng CDs/DVDs sang máy tính sở hữu chất lượng rẻ nhất cũng như tính năng chỉnh sửa, chuyển đổi, phát video, sao lưu dữ liệu và bình phục các file đã mất khi cần yếu.

Hiện giờ phiên bản Nero 2017 Platium là phiên bản mới nhất của phần mềm ghi đĩa số một này.

Các tính năng mới trên Nero 2017 Platinum

 • Kỹ thuật bảo mật được nâng cấp: mang kỹ thuật bảo mật riêng – SecurDisc 4.
  0 cho phép bạn bảo vệ mật khẩu và mã hóa 256-bit. các dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật ở chừng độ cao nhất của phần mềm.
 • Bạn có thể dễ dàng thông minh nội dung trước khi ghi: Để sở hữu một video hoàn thiện, bạn nên chỉnh sửa chúng trước khi ghi đĩa. mang Nero 2017 Platinum, bạn có thể tiện dụng chỉnh sửa video nhanh bằng những mẫu video 4K hoặc hơn 800 hiệu ứng đẹp. Bạn cũng có thể thuận tiện thêm menu đẹp, chất lượng cho dòng đĩa DVD-Video ™ và Blu-ray Disc ™ bằng cách thức tiêu dùng Nero CoverDesigner.
 • Tương trợ đầy đủ những định dạng phổ biến: Nero 2017 Platinum hỗ trợ tất cả các định dạng đa dạng bây giờ. Bạn với thể Import phần đông các định dạng,gồm cả video chất lượng cao HEVC (H.256), chuyển đổi chúng sang định dạng gần như bạn cần. Phần mềm cũng tương trợ bạn Rip DVD video *, AVCHD *, đĩa Blu-ray ™ *.
 • Tương trợ phát Media: Phần mềm tích hợp Nero MediaHome cho nên bạn mang thể tiện lợi xem hình ảnh, chạy video với phụ đề 1 phương pháp chóng vánh. Bạn sở hữu thể chơi hồ hết các định dạng âm thanh và video, bao gồm cả định dạng 4K (Ultra HD) và HEVC. một tính năng tuyệt vời khác chính là Nero MediaHome WiFi Sync App hỗ trợ bạn đồng bộ file với các thiết bị IOS hoặc Android nhanh chóng mặt.

Cấu hình tối thiểu

 • Windows tất cả phiên bản
 • Bộ vi xử lý tối thiểu 2,0 GHz
 • 4 Gb RAM
 • 10 GB ổ cứng

Link download Nero 2017 Platium

Link Fshare

Link Mega

Hướng dẫn cài và crack Nero 2017 Platium

 1. Tải phần mềm và giải nén.
 2. Chạy file Host Modifier.bat (Run As Administrator)
 3. Chạy file Nero2017_Platinum-18.0.06100.exe để bắt đầu cài đặt Nero 2017 Platinum lên máy tính.
 4. Cài trial như bình thường (key được tạo sẵn cứ thế nhấn Next
 5. Sau khi cài xong. Chạy phần mềm, chọn tiếp tục Trial. Mở phần Advanced Control Center và chọn Add và thêm key sau: 806M-20AX-AU5T-6UEA-47E1-KLCL-LL11-T6WA
 6. Xoá key Demo đi và khởi động lại phần mềm.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.