Tiên đoán ngày tận thế có từ 500 năm trước liên quan đến năm 2017

Loading...

Khám phá chuyen la the gioi để thấy những bí ẩn về con người, bí ẩn cuộc sống thế giới từ nhiên và những điều phi thường mà những con người trên Trái đất có thể làm được, cùng với những hiện tượng li kỳ và huyền ảo của tự nhiên. Tiên đoán ” Ngày tận thế có từ 500 năm trước ”  được một nhà tiên tri người Italya và được mọi người ví như “Nostradamus của Italy“.

Vậy lời tiên đoán về ngày tận thế có từ 500 năm trước của Trái đất sẽ ra sao?

Mang lời tiên đoán do ông nói cách đây 500 năm rằng 2 ngày tuyết rơi tại 1 thị trấn ở miền nam đất nước này sẽ đánh dấu sự bắt đầu ” Ngày Tận Thế “.

Tiên đoán ngày tận thế có từ 500 năm trước liên quan đến năm 2017
Tiên đoán ngày tận thế có từ 500 năm trước liên quan đến năm 2017 đang dần hiệu nghiệm

Theo 7 News, người dân Italya đang rất lo lắng về lời tiên tri này của ông bởi sự bất chợt đến ngay trong năm 2017. Cụ thể, ông Matteo Tafuri (1492-1582) dự đoán: ” 2 ngày đầy tuyết, 2 tia sáng trên bầu trời, chúng ta sẽ biết thế giới sẽ bị diệt vong ” – ông nói.

Và 1 sự trùng hợp này đã bất ngờ xảy ra. Bây giờ, vùng Salento, miền nam Italya đang bị phủ trắng bởi tuyết dù nơi đó nổi danh có khí hậu ôn hòa. Nhiệt độ thấp và tuyết rơi là hiện tượng hiếm thấy trong khu vực này, nơi được xem như là phần gót của đất nước hình chiếc ủng (chiếc giày cao gót). Bởi thế, điều này càng làm người dân Italya hoang mang về độ chính xác của lời truyền này.

Liệu lời tiên tri này có linh nghiệm hay không? Tuyết rơi đã có thật và mới đây giới quan chức hội người yêu thiên văn học đang hoang mang về vấn đề 2 tia sáng mà nhà tiên tri người Italy nói là có thật vì theo thông tin mới nhất của tờ báo Daly Mail (Mỹ) họ đã phát hiện ra 2 vật thể phát sáng (1 sao chổi và 1 vật thể chưa xác định) đang tiến lại gần Trái đất.

>>> Lần đầu tiên con người Trái đất nhìn thấy sao chổi bằng mắt thường

Dẫu vậy đây không  phải là lần đầu tiên những lời sấm truyền nói tới ngày tận thế trên Trái đất và thực tế họ cũng chứng minh rằng, chưa có dự báo nào hoàn toàn xác thực nhất về Ngày Tận Thế.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.