Cập nhật game PC, console và game mobile “bội thu” nhất trong tháng 11/2016

Loading...

Cùng khám phá Top 10 game hot và những thành công của các trò chơi điện tử xung quanh cuộc sống của chúng ta và mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho con người.

Trong khoảng thời gian vừa mới đây, chúng ta đã chứng kiến sự ra mắt của 3 tựa game bắn súng đáng đợi mong nhất năm: “Titanfall 2”, “Battlefield 1” và “Call of Duty: Infinite Warfare”. Trong đấy, “Battlefield 1” tức thời vươn lên vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng console tháng 10, thu về tổng cùng 110 triệu USD trên mọi nền tảng.

top-game-boi-thu-nhat-2016
Top 10 game bội thu nhất năm 2016 kể từ thời điểm này

Thị trường game kỹ thuật số khởi đầu quý của năm 2016 với tổng doanh thu ấn tượng 6,7 tỷ USD trong tháng 10, đạt mức lớn mạnh tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong công đoạn nghỉ lễ sắp đến, dự báo thị trường game vẫn sẽ tiếp đà lớn mạnh theo như những số liệu của SuperData Research.

Download Call of Duty Black Ops 3 Full Crack

Doanh thu thị trường game toàn thế giới tăng mạnh nhờ những “bom tấm” mới ra mắt

Trong tháng 10 vừa mới đây, những hạng mục game như Mobile, Game Premium PC, Game Console và MMO miễn phí đều với bước tiến tích cực so với năm ngoái, khi mà game xã hội vẫn dậm chân tại chỗ và MMO trả phí thậm chí còn đi giật lùi. Các “bom tấn” mới ra mắt bao gồm “Battlefield 1”, “Titanfall 2”, “Mafia 3” và “Gears of War 4” đã thúc đẩy doanh thu kỹ thuật số của thị phần Console lên 628 triệu đô la Mỹ, tăng 27% so mang cùng kỳ 2015. Premium PC là hạng mục với tốc độ phát triển nhanh nhất, nhảy vọt 78% để cán mức doanh thu 592 triệu USD. Một trong các yếu tố quan trọng dẫn đến bước tiến lớn này là sự thành công của tựa game độc quyền PC – “Civilization VI”.

top-game-boi-thu-nhat-2016-1
Top 10 game hot cũng không loại trừ game bắn súng này

Doanh thu game trả phí tiếp diễn suy giảm 12% so với cộng kỳ năm ngoái xuống còn 219 triệu đô la Mỹ, sở hữu việc sức hút trong khoảng bản mở rộng “Legion” của “World of Warcraft” đã hoàn toàn hạ nhiệt- top 10 game hot. Những loại tên đình đám như “League of Legends”,” CrossFire” và “Dungeon Fighter Online” vẫn giúp duy trì doanh thu ổn định cho hình thức game F2P, thu về tổng số 1,5 tỷ đô la Mỹ (+4% so với 2015).

Thị trường game Xã hội thu về 618 triệu đô la trong tháng 10 năm nay, suy giảm chút ít so với con số 624 triệu của năm 2015, tuy nhiên vẫn được coi là đang dậm chân tại chỗ. Trong khi đó, game mobile tiếp diễn phát triển mạnh mẽ, với tổng doanh thu đã lên tới 3,1 tỷ USD.

Những “ông lớn” tưng bừng chào đón Halloween

Halloween là một trong các dịp cập nhật và ưu đãi lớn nhất năm của lĩnh vực game. Hầu hết những “ông lớn” như Activision-Blizzard, Electronic Arts, Riot và Niantic đều cập nhận nội dung Halloween mới cho các tựa game chủ đạo của mình. Cả “FIFA 17” và “Madden NFL 17” đều cho ra mắt bộ thẻ Ultimate Team theo bắt mắt Halloween, kết quả thu về thêm 35 triệu USD cho Electronic Arts. “Lính mới” của Blizzard – “Overwatch” cũng tung ra hơn 100 item phục trang mới và 1 chế độ chơi tổ đội mới cho phép người chơi cùng nhau săn zombie, phù thủy và trùm cuối Dr. Frankenstein, nhờ bản cập nhật mới này doanh thu game đã nâng cao 29% so mang tháng trước.

Download FIFA 16 Full Crack

Riot cũng đem đến cho “League of Legends” một bản cập nhận mới, song nội dung lại chỉ tránh trong những mode game cũ, có 3 skin mới và giảm giá 1 số vật phẩm. khi mà Đó, “Pokémon GO” của Niantic ko bổ sung bất cứ nội dung mới nào, nhưng thưởng cho người chơi tỷ lệ bắt gặp Pokémon thi thoảng cao hơn trong dịp lễ hội này.

top-game-boi-thu-nhat-2016-2
Không còn bàn cãi với LOL lọt top 10 game hot của năm

Ngày nay, nội dung cập nhật đóng 1 vai trò quan yếu cho sự sống còn của không chỉ các game miễn phí, mà còn giúp duy trì lợi nhuận cho những game Premium PC như “Overwatch”. nhàng nhàng, nội dung cập nhật đã thu về hơn 25% doanh thu cho thị phần Premium PC trong năm 2016.

Tháng của game bắn súng

Trong khoảng thời gian mới đây, chúng ta đã phải chăng chứng kiến sự ra mắt của 3 tựa game bắn súng đáng trông mong nhất năm: “Titanfall 2”, “Battlefield 1” và “Call of Duty: Infinite Warfare”. Trong đó, “Battlefield 1” tức tốc vươn lên vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng console tháng 10, thu về tổng cùng 110 triệu đô la Mỹ trên mọi nền móng. Đa dạng khả năng nó đã bị “Call of Duty: Infinte Warfare” vượt mặt trong tháng 11 trên bảng xếp hạng console, song vẫn giữ thừa hưởng thế của mình trong hạng mục Game PC.

Còn Electronic Arts với vẻ như đã chọn sai thời điểm ra mắt “Titanfall 2”, và kết quả của việc đối đầu trực tiếp với 2 nhãn hàng FPS to kia là doanh số ko mấy khả quan. Trước mắt, “Titanfall 2” chỉ thu về 18 triệu đô la trong tháng phát hành đầu tiên, chỉ tương đương 28% của “Titanfall 1”.

Download Call of Duty Black Ops II (2012) Full Crack

Các doanh nghiệp đầu tư vào game mobile để ăn quảng cáo.

Với tổng doanh thu dự tính là 41,1 tỷ USD trong năm 2016, game mobile hiện đang là hạng mục to nhất và vững mạnh nhất của toàn ngành nghề game. Mang cộng đồng người chơi đồ sộ trên toàn thế giới, giờ đấy trị giá của game mobile không chỉ gói gọn trong việc với về doanh thu trực tiếp cho những nhà phát hành, mà còn là dụng cụ quảng bá thương hiệu cho những đơn vị khác. Trong khoảng lâu Disney và Pixar đã nhìn thấy rằng phim hoạt hình rộng rãi phần và game mobile luôn gắn liền sở hữu nhau.

top-game-boi-thu-nhat-2016-3
Puzzle game moblie nằm trong top 10 game hot thế giới

Như “Inside Out Thought Bubbles” (Disney Interactive) hay “Ice Age Adventures”(Gameloft) vẫn tiếp diễn tốt cập nhật nội dung mới. Không chỉ bổ sung nguồn doanh thu đáng kể, game còn giúp truyền bá nhãn hiệu phim trong một thời kì dài sau khi công chiếu. Các nhà phát hành game mobile cũng tận dụng rất tích cực tiếng tăm của những studio phim lớn để thu hút người chơi, như việc Ubisoft cách đây không lâu đã hợp tác với DreamWorks để phát hành tựa game “Trolls: Crazy Party Forest”.

Ngoài ra, ngày càng phổ biến công ty buôn bán hàng tiêu dùng thử nghiệm với game mobile như 1 công cụ để pia. Như Mondelez International đã tung ra tựa game miễn phí “OREO: Twist, Lick, Dunk” vào năm ngoái, hay năm nay là “Sour Patch Kids” để truyền bá cho sản phẩm kẹo mới của họ. Dự báo trong tương lai không xa, game miễn phí sẽ trở nên một phương tiện PR phổ thông trên toàn toàn cầu.

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.