X HERO chính thức phát hành 7/12 sau thời gian dài chạy thử nghiệm

Loading...

Và những chờ đợi của người đam mê game thì vào đúng vào khi 10h00 hôm nay ngày 7/12, tựa game chiến thuật realtime đặc sắc X HERO đã mở cửa phiên bản chính thức để đón game thủ Việt tham dự trải nghiệm. Đấy là một thông tin hết sức vui dành cho cộng đồng ham mê game chiến thuật tại Việt Nam. Xem thêm Pes 2017 một game PC chiến thuật hàng đầu Nhật bản nhé.

x-hero-chinh-thuc-ra-mat-2
X HERO chính thức ra mắt bản chính thức vào 10h ngày 07/12

Sau một thời gian mở cửa phiên bản thí nghiệm thì X HERO đã chứng minh sức lôi cuốn của mình khi nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt. Đó là một bước ngặt mới mà X HERO đã mang tới cho người chơi. Hàng chục nghìn lượt người chơi đã tham gia trải nghiệm game và đóng góp nhiều ý kiến tích cực dành cho sản phẩm này để với một phiên bản chính thức phù hợp thống nhất của phần game Việt. Gần đây, nhà phát hành X HERO cũng đã thông báo mở cửa phiên bản chính thức để đón người chơi vào khi 10h00 ngày 7/12/2017 cùng với nhiều bản cập nhật đầy thú vị.

Bên cạnh việc tối ưu những tính năng cũ, điểm nổi bật đáng chú ý nhất của phiên bản chính thức lần này của X HERO chính là việc xuất hiện 2 vị tướng mới vô cùng độc đáo là: Hiệp sĩ mù Abidal và Pháp sư ma thuật Destroyer Bulman. Có những kỹ năng hết sức đặc sắc, cả hai sẽ khiến cho các trận đấu realtime trong X HERO thêm phần biến ảo và quyến rũ. Ngoài ra, những tính năng mới như: Khiên bảo hộ, báo thù, cứ điểm mới…vv càng làm cho X HERO thêm phần hấp dẫn.

x-hero-chinh-thuc-ra-mat-1
Hình ảnh chân thực nhưng đầy sống động, màu sắc

Nếu như bạn chưa biết gì thì X HERO là 1 tựa game chiến thuật mang nội dung chơi rất quyến rũ và phong phú, điểm nhấn của X HERO chính là lối chơi dàn quân chiến thuật trên bản đồ chia ô vô cùng hợp lý.

Thậm chí, người chơi còn có thể trực tiếp quyết định từng lượt đi của mỗi nhân vật trong ván đấu, điều này khiến mỗi nước đi của người chơi đều ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả rút cục của cuộc đấu, mang đậm tính chiến thuật. không những thế, việc mang thiết kế tinh tế thích hợp có lối chơi trên di động cũng là 1 trong các điểm mạnh của sản phẩm này.

Hãy cùng khám phá công nghệ tại đây để xem thêm cập nhật tin tức về game X HERO mới nhất nhé!

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.