Xiaomi Mi chế tạo gậy chụp ảnh tự sướng “Stick Tripod” kết nối Bluetooth ở Trung Quốc

Loading...

Mới đây dòng điện thoại Xiaomi Mi đã tung ra trên thị trường nội địa Trung Quốc với gậy chụp ảnh tự sướng “Stick Tripod” có khả năng kết nối Bluetooth vô cùng tiện dụng.

Hãng Xiaomi đã giới thiệu một sản phẩm thú vị trên chính quê hương của hãng là một gậy chụp ảnh tự sướng mà cũng có thể đóng vai trò như một chân máy ảnh nhỏ và tiện dụng. Gậy chụp ảnh tự sướng có tên là “Stick Tripod“, nó là một thiết bị có 1-0-2 là mục tiêu đặc biệt mà các nhiếp ảnh chụp tay cần có nếu họ sử dụng với điện thoại thông minh như hiện nay.

Xiaomi Mi chế tạo gậy chụp ảnh tự sướng "Stick Tripod" kết nối Bluetooth
Gậy chụp ảnh tự sướng “Stick Tripod” kết nối Bluetooth Ảnh: tech2

Gậy chụp ảnh tự sướng “Stick Tripod” có 2 màu lựa chọn đó là màu đen và màu trắng, nó hoàn toàn có thể gấp thành 1 cây gậy cầm tay. Stick Tripod đi kèm với một chiếc điều khiển từ xa kết nối bằng Bluetooth, có thể được tách ra cho phép người dùng nhấp vào hình ảnh từ một khoảng cách rất xa. Điều khiển từ xa Bluetooth được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.3 hoặc version mới hơn và iOS 5.0 hoặc hơn nó.

Theo công ty đại diện sản xuất cho hay: nó có tính năng tiện ích cao, thiết kế chống trượt để nó đứng chắc chắn trên mặt đất. Nó rất nhẹ chỉ 155gms, có thể gấp và co lại thành 1 cây gậy chụp ảnh tự sướng bình thường nên Stick Tripod phù hợp cho du lịch và dã ngoại sử dụng. Bề ngoài được làm bằng hợp kim nhôm và thích hợp cho sử dụng ngoài trời, nhưng xem xét trọng lượng rất nhẹ của nó liệu chúng ta có những nghi ngờ nó có thể được sử dụng trong địa hình gồ ghề hay thời tiết gió bão. Những đừng lo vì nó được thiết kế 3 chân bám đất chắc chắn và an toàn.

Stick Tripod có thể giữ điện thoại di động với chiều rộng 56mm đến 89mm phù hợp với mọi điện thoại thông minh hiện nay và nó có thể xoay 360 độ.

Gậy Xiaomi chụp ảnh tự sướng Stick Tripod hiện đã đưa ra chỉ dành cho thị trường Trung Quốc và được cho là vật dụng đi kèm điện thoại trên Mi.com CNY 89 (Rs xấp xỉ 900).

Theo: tech2

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published.